กันยายน 24, 2023

กรณ์-ริต้า เผยวินาทีได้เห็นหน้าลูกชาย น้องกวินท์ ครั้งแรก

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่แล้ว สำหรับ ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น และ กรณ์ ณรงค์เดช ซึ่งเมื่อวันที่ 21 มี.ค. 64 ที่ผ่านมา สาวริต้า เธอก็ได้คลอดลูกชายคนแรกชื่อว่า น้องกวินท์ อัศวิน เจนเซ่น ณรงค์เดช บอกเลยว่าฉายแววหน้าตาดีตั้งแต่เด็กๆเลยทีเดียว

งานนี้ทำเอาพี่ ป้า น้า อา ต่างก็พากันหลงรักกันหนักมากๆ นี่เพิ่งจะออกมาลืมตาดูโลกได้ไม่นานนะเนี่ยก็กลายเป็นขวัญใจของใครหลายๆคนซะแล้ว ในอนาคตถ้าโตขึ้นต้องหล่อมากๆแน่นอนเลยค่าทุกคน เพราะแค่เป็นเบบี๋ก็ว่าน่ารักและหล่อมากแล้วจริงๆ

ล่าสุดในช่องยูทูบRITAKORNของ คุณพ่อกรณ์ คุณแม่ริต้า EP8 วันที่รอคอยน้องกวินท์ ได้ออกมาเผยช่วงเวลาตั้งแต่ตั้งครรภ์ ฟังเสียงหัวใจของลูก ทำกิจกรรมออกกำลังกายร่วมกัน เพื่อให้ลูกในท้องแข็งแรงจนวินาทีแห่งการคอยที่คุณแม่เจ็บท้องใกล้คลอด

โดยคุณพ่อกรณ์ ได้เผยว่า จริงๆแล้วลูกชายมาเร็วกว่าที่คิดเพราะช่วงเช้าภรรยาเกิดปวดท้องใกล้คลอด ตนจึงรีบออกมาจากออฟฟิศเพื่อไปหาภรรยา ซึ่งตอนนั้นตื่นเต้นมากคิดว่าภรรยาจะคลอดในวันที่ปวดท้องแต่ปรากฏว่าคลอดในวันถัดไป

ทางด้าน คุณแม่ริต้า ก็ได้เผยอีกว่า ช่วงตั้งครรภ์รู้สึกเป็นห่วงและทำอะไรก็คิดถึงลูกชายตลอด ซึ่งตัวของเธอจะดูแลตนเองเป็นอย่างดีทั้ง เรื่องอาการ การใช้ชีวิต การออกกำลังกาย ถึงแม้ว่าบางวันจะมีอารมณ์ขี้เกียจ หรือ เหนื่อยแค่ไหนก็ตาม

แต่ก็พยายามลุกขึ้นมาออกกำลังกายเพื่อลูก เพราะมันจะส่งผลดีทำให้ลูกเป็นเด็กอารมณ์ดีและอยาเป็นแม่ที่ดีที่สุด และวันนี้ก็มาถึงจนได้กลายเป็นครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอีกหนึ่งครอบครัวเพราะมีลูกชายตัวน้อยๆมาเติมเต็มให้สมบูรณ์แบบ

เอ็นดูจังเลยลูก

ขอบคุณข้อมูล:RITAKORN

เรียบเรียงโดย:chuydaily