กันยายน 27, 2023

แพท ลองเชิ ง กรรชัย

เป็นพิธีกรที่กำลังมาแรงสุดๆในตอนนี้เลยละค่าาา สำหรับ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เพราะผลงานช่วงหลังมานี้ปังๆทั้งนั้นเลย ก่อนหน้านี้ก็พึ่งจะช่วยนางเอกสาวจั๊กจั่น อคัมย์ศิริ ให้พ้นจากดราม่าโลกสองใบ จนหลายคนนั้นยกให้เป็นพิธีกรมือหนึ่งของยุค

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ตีสิบเดย์ งานนี้พิธีกรอย่างวิทวัส สุนทรวิเนตร์และแพท ณปภา ก็ได้ลองเชิง เพราะอยากจะรู้ว่าถ้าต้องมาถามคนรู้จักอย่าง แพท ถึงดราม่าในชีวิตที่ผ่านมาจะกล้าถามมั้ย และจะถามว่าอะไรไปอ่านกันเลยค่ะ

วิทวัส : คนนี้ (แพท) ก็มีกระแสอยู่ในข่าวเยอะ ถ้าแพท ณปภาไปออกโหนกระแสหนุ่มคิดว่าอะไรที่ประชาชนอยากรู้

แพท : พี่หนุ่มจะกล้าถามมั้ย แพทอยากรู้ เพราะเราก็สนิทกันในระดับนึง

หนุ่ม : ถ้าแพทมาออกจริงๆพี่ก็ต้องถาม ว่าเรื่องราวเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนที่ คุณเบนซ์ ถูกตำรวจเข้ามาตรวจค้นวันนั้นรู้สึกยังไงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ?

แพท :  ช็อค พี่หนุ่มวันนั้นอะแพทท้อง แล้วอีก 10 วันเท่านั้นแพทจะคลอดลูกแล้วอะ แล้วแพทก็อยู่คนเดียวในห้องซึ่งมันช็อคแล้วมันก็ทำอะไรไม่ถูก ท้องมันก็โตมากแล้วอีก 10 วันจะคลอด มันแบลงค์ สิ่งที่ทำได้ก็คืออยากทำอะไรก็ทำ เราให้ความร่วมมือได้เต็มที่

หนุ่ม : แล้ววันนั้นกลัวมั้ยกับเหตุการณ์ทั้งหมดที่มันเกิดขึ้น ตำรวจมีการไล่เลียง มีการไปเช็คบัญชีต่างๆนาๆแล้วมีการยึดเงินไป วันนี้เงินนั้นได้คืนมั้ย ?

แพท :  ยัง ยังสิคะพี่หนุ่ม ทั้งหมดล้านห้าค่ะ เนื่องจากว่าอันนี้มันเป็นเงินที่พี่เบนซ์ให้เนื่องจากต้องดูแลเรากับลูกด้วย เขาก็ต้องการเอกสารว่ามาจากไหน ยังไงสุดท้ายพอไม่ได้เขาก็เลยขออายัติไว้ ทีนี้เราจะได้คืนก็ต่อเมื่อพี่เบนซ์พ้นคดีก็เท่านั้น

หนุ่ม : แล้วคิดมั้ยว่าสุดท้ายแล้วผลมันจะออกมาเป็นสองแบบ แบบนึงคือแบบที่แพทเป็นอยู่ ณ วันนี้กับอีกแบบคือ ทุกสิ่งทุกอย่างมีหลักฐานมาพัวพันเราแล้วทำให้เราไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้ว อาจจะเข้าไปอยู่ข้างในถ้าวันนั้นทำยังไง ?

แพท :  แย่เลย แพทก็พยายามพิสูจน์ที่สุดอะพี่หนุ่ม อยากได้อะไรแพทจะหาให้เพื่อพิสูจน์ว่าเราไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้อง ก็แอบคิดเหมือนกันว่า ตายละ ถ้าทั้งพ่อทั้งแม่อยู่ข้างในแล้วยังไงต่อ เราก็รู้แหละว่าลูกเราต้องมีคนดู แต่สุดท้ายแล้วเราก็อยากจะเป็นคนดูเขาเอง

เรียกได้ว่าความเป็นมืออาชีพสูง ถามได้เป๊ะๆจนวิทวัสยังชมเลยว่า สุดยอด ! แหม ยุคนี้ก็ต้องให้พี่หนุ่มเขาจริงๆละค่ะ เพราะทำรายการออกมาได้ดีมากโดยเฉพาะรายการนั่งคุย เพราะมีการทำการบ้านรวมถึงหาความจริงมาอย่างหนัก ไม่ใช่สัมภาษณ์เรียกกระแสอย่างเดียว

ขอบคุณข้อมูล : รายการตีสิบเดย์

เรียบเรียงโดย : chuydaily