ตุลาคม 4, 2023

เวียร์ โพสต์บ่อยหลังกักตัวจน เบลล่า แซว

เป็นอีกคนที่ต้องบินไปถ่ายทำภาพยนตร์ที่ต่างประเทศค่ะ สำหรับ พระเอกหนุ่มเวียร์ ศุกลวัฒน์ เพราะต้องบินไปออสเตรเลีย เพื่อถ่ายทำภาพยนตร์ Thirteen Lives ภารกิจกู้ชีวิตหมูป่าในบทของ จ่าแซมซึ่งหลังจากที่บินไปถึงเจ้าตัวก็ต้องเข้าสู่กระบวนการกักตัวทันที

ซึ่งหลังจากที่ต้องกักตัวนั้นก็ดูเหมือนว่าพระเอกของเราจะเหงาหนักขึ้นเรื่อยๆเลยละค่ะ เพราะได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมทุกวันอย่างโพสต์ล่าสุดของเจ้าตัวนั้นก็ทำแฟนสาวอย่าง เบลล่า ราณี ต้องเข้ามาแซวเลย จะว่ายังไงไปอ่านกันเลยค่ะ

เพื่อนๆชอบถามกันมาว่า อากาศที่นั่นเป็นไงบ้าง…. อ่าาาา ก็… บางวันก็เห็นสายฝน บางวันก็เห็นแสงแดด เอาแก้มสัมผัสดู ลองเอามือสัมผัสดู ก็ เย็นดีครับ ? รวมๆแล้ว ก็น่าจะok อะไรok อากาศเหรอ ครับ อากาศok ส่วนผมooooooooo kkkkkkk

ซึ่งสาว เบลล่า ก็เข้ามาคอมเมนต์แซวทันทีว่า “อาการเริ่มหนัก?” ทางด้านพี่เวียร์เองก็ยอมรับเลยว่า “เริ่มละคุณ?” ทำเอาแฟนๆเข้ามาแซวสนั่นเลยว่า สู้ๆนะคะลุงเก่งอยู่แล้วกำลังใจล้นหลาม??❤️❤️ , สู้ๆๆๆๆๆๆนะครับลุงเก่งอยู่แล้ว????,คิดถึง​มี้นั่นล่ะ​ อาการโคม่าเลย555

สู้ๆๆๆนะคะ✌✌? ,อาการของคนคิดถึงแฟนหรือเปล่า❤️? ,??ชอบแซวกันน่ารักคู่นี้ , ??คิดถึงกันใช่ไหม ,หนักจริงๆด้วยค่ะ?เอางี้คือนู๋คิดดีแล้วมันเป็นทางออกที่ดี?@weir19 ถ้าวันไหนพี่เบลไม่ว่างเฮียโทรหานู๋ได้เลยค่ะ?ปล.สำหรับเฮียแล้วนู๋ว่าง24ช.ม???

แหม ไม่รู้เหมือนกันว่าอาการที่เป็นอยู่ตอนนี้เป็นอาการของคนเหงาหรือคนคิดถึงแฟนกันแน่ค่าาา เอาเป็นว่ายังไงก็ขอส่งกำลังใจให้พี่เวียร์ด้วยนะคะ นอกจากจะต้องอยู่ต่างแดนแล้วยังต้องอยู่คนเดียวอีกเป็นใครก็คงเหงาแหละเนอะ

เป็นกำลังใจให้นะคะเฮีย

ขอบคุณข้อมูล : @ weir19

เรียบเรียงโดย : chuydaily