ตุลาคม 4, 2023

ริต้า ถ่ายเเบบลูกชาย น้องกวินท์ ครั้งเเร ก

ต้องบอกเลยว่าเป็นพ่อเเม่มือใหม่ที่หลงลูกชายหนักมากๆเลยค่า สำหรับสาวริต้า ศรีริต้า เเละสามีหนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช ที่ตั้งเเต่ภรรยาคลอดลูกชายน้องกวินท์ ทั้งคู่ก็มักจะออกมาอวดภาพความน่ารักของลูกชายให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันรัวๆ เเถมยังฉายเเววความหล่อน่ารักเหมือนกับคุณพ่อมากขึ้นทุกวัน

นอกจากนี้หุ่นของสาวริต้ายังกลับมาสวยเฟิร์มได้รวดเร็วมากๆ เเถมยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน จนหลายคนต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า สาวริต้านั้นเป็นคุณเเม่ที่สวยที่สุดในโลกอีกด้วย

ล่าสุด ริต้า ได้ออกมาอวดภาพลูกชายตัวน้อย หลังจากที่พาน้องกวินท์ไปถ่ายเเบบสุดน่ารัก พร้อมลงเเคปชั่นว่า “สวัสดีฮับ ผมชื่อเล่น “กวินท์” มาจาก ชื่อคุณพ่อ (กรณ์), คุณปู่ (เกษม)

และคุณลุง(กฤษณ์) มีก.ไก่เหมือนกันหมดเลยครับบวกกับคุณตาผมชื่อ (ไอวิน Ejvin ) ซึ่งเสียงพ้องกันกับชื่อผมครับ เเละในภาษาอังกฤษ “Gavin” แปลว่า God send หรือ “พระเจ้าส่งมา” ??

ขอบคุณที่เมตตาเอ็นดูครอบครัวเรานะครับ???เเล้วก็ขอบคุณทีมถ่ายภาพสวยๆ มาถ่ายให้ถึงบ้านเเละ professional ดูแลผมอย่างดีครับ @smalliestudio #smalliestudio.” น่าเอ็นดูมากๆ

เป็นเบบี๋ตัวน้อยที่ทำเอาสมาชิกในครอบครัวถึงกับเอ็นดูเเละหลงในความน่ารักของน้องกวินท์กันสุดๆ เชื่อว่าอีกหน่อยหนุ่มน้อยคงจะฉายเเววความหล่อเป็นซุปตาร์ตัวน้อยตั้งเเต่ยังเด็กเเน่นอนค่า

ขอบคุณข้อมูล: sriritajensen

เรียบเรียงโดย:chuydaily