กันยายน 26, 2023

ต่าย โพสต์อว ยพรวันเกิด ซาร่า

สำหรับ ต่าย ชุติมา แม้ว่าชีวิตคู่จะไม่ราบรื่นแต่สำหรับคนเป็นแม่แล้วก็ต้องเดินไปข้างหน้าให้ได้ค่ะ เพราะอย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า ต่าย นั้นได้เลิกรากันไปแล้วกับอดีตสามีอย่าง ทิม พิธา แต่ถึงอย่างไรทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่ของคนเป็นพ่อเป็นแม่ให้กับลูกสาวคนเดียวอย่าง น้องพิพิม ได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าช่วงหลังมานี้ ต่าย นั้นดูสนิทสนมกันมากๆกับคุณแม่ลูก 2 อย่าง ซาร่า คาซิงกินี อย่างล่าสุด ต่าย ก็โพสต์อวยพรวันเกิดให้กับ ซาร่า แต่แล้วก็ไม่วายมีดราม่าเพราะแคปชั่นของ ต่าย ค่ะ

โดยมีการระบุว่า “”Happy birthday ขุ่นแม่ @sarahcasinghini ขอบคุณที่ชวนมาทำบุญน๊า ..ขอให้ปีนี้เป็นปีที่มีความสุข ทุกอย่างราบรื่น…อะไรที่ดีอยู่แล้วให้ดีขึ้นไปอีก… ขอให้ไม่มีคนเข้าใจอะไรผิดๆจากข่าวมั่วๆ ,คนให้สัมภาษณ์มั่วๆ ,ทนายมั่วๆ อีกแล้วนาจา (ข้อนี้คือขอให้ตัวเองด้วยนิ??) ????”

ต่อมา ซาร่า ก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า “ขอบคุณมากน้าคุณแม่คนเก่ง อนุโมทนาบุญเช่นกันนะ ??Ps. คดีครอบครัว ทนายควรมีจิตเมตตา ?? #สุดแล้วแต่กรรมนำพา กอดๆ” งานนี้ชาวเน็ตเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันเป็นจำนวนมากเลยว่า

ไม่ได้มองย้อนดูตัวเองเรย ?? , ว่าใครคะทนายใครคะที่มั่ว? , หมอลักษณ์เค้าทำนายได้แม่นจริงๆ ที่บอกว่าอย่าพลาดเรื่องเดิมเป็นครั้งที่ 2 ?? , ดีแล้วล่ะที่ลูกสาวอยู่กับพ่อ , ดูถูกคนเสพข่าวมากกก คนเสพข่าวเดี๋ยวนี้เค้าไม่ได้โง่นะคะ แยกแยะได้ว่าอะไรโป๊ะ อะไรดูโง่ ดูแถ ,

ใดๆก็คือ เรื่องหลายๆเรื่องมันจบไปแล้ว แต่ยังมีคนคนนึงไม่เคยจบอยู่เสมอ ? แซะตลอดเวลา โดยเฉพาะออกจากบ้านได้แล้ว โสด 5555 , คุณแม่อวยพรโดยไม่ต้องแขวะใครจะเป็นผลดีที่สุดแล้วคุณแม่ก็ปล่อยให้เวลาพิสูจน์นะคะ ความดีและความจริงจะปรากฏเอง ☺️ #แล้วเรามายุ่งไรกับเขา

น่ารักมากๆๆๆๆ

ขอขอบคุณ : tye.chutima , sarahcasinghini

เรียบเรียงโดย : chuydaily