กันยายน 24, 2023

เอ็มมี่ โพสต์ความรู้สึกถึง ขวัญ หลังมารับบทเเม่นาก

เป็นละครรีเมคที่ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อย สำหรับละครเรื่องเเม่นากพระโขนง ที่ได้นางเอกสาวสวยอย่างขวัญ อุษามณี มารับบทเเม่นากในครั้งนี้ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีกระเเสจากเเฟนๆละครที่ไม่เห็นด้วยกับนำสาวขวัญมาเเสดง เพราะมองว่าสาวขวัญนั้นมีหน้าฝรั่งจนเกินไป

เเละก่อนหน้านี้ทางด้าน เอ็มมี่ เเม็กซิม ยังได้ออกมาเผยภาพของสาวขวัญขณะที่กำลังถ่ายทำละครด้วยว่า “#แม่นากพระโขนง2021#เอ็มมี่แม็กซิม เล็กๆไม่ใหญ่ๆทำ ??#yamaentertainment จงเจริญถ่ายไป ร้องไห้ไป บทเรื่องเศร้าจริง

ความรักที่ยิ่งใหญ่ ตั้งแต่เริ่มถ่ายทำ สำคัญทุกฉากทุกซีน นักแสดงทุ่มเท นอนกลางดิน กินกลางทราย ต่อสู้กับยุง ดึกดื่นไม่บ่น ทีมงานเต็มร้อย ผู้กำกับ ราเมศ เรืองประทุม สุนทรีย์เข้าถึงอารมณ์รัก พี่ชายแฮ็คส์ในฐานะ #โปรดิวเซอร์

เขาอยากฝากบอกทุกคนว่าดูรอติดตามชมน่ะ อย่าเพิ่งติชม ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเอง เร็วๆนี้ ต้นเดือนมิถุนายน (เมื่อคืนก็ดึกดื่นน่ะ ทำละครแนวนี้ ถ่ายเช้ายันดึกที่แท้ทรู)ถ่าย 6 โมงเช้า เลิก 6 โมงเช้าเราก้ผ่านมันมาแล้วค้าบ ?#แรงแต่ไม่เลว

ล่าสุด เอ็มมี่ เเม็กซิม ได้ออกมาโพสต์ภาพคู่กับสาวขวัญ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “รักที่สุด #นางเอก ของพี่ ❤️ น่ารัก ทำงานง่าย เป็นกันเอง รู้จักแบ่งปันขอบคุณนะ ขอบคุณจิงๆที่ยอมเปลี่ยนแปลงตัวเอง

ไม่ว่าจะเล็บ ผม ขวัญทำให้หมดเพื่อความสวยงามในละคร นี่สิเนอะ ที่เค้าเรียกว่า ทำงานกับ นางเอกระดับซุปเปอร์สตาร์ มืออาชีพ #professional สุดๆ#แม่นากพระโขนง จงเจริญ#เอ็มมี่แม็กซิม#แรงแต่ไม่เลว”

ขอบคุณข้อมูล:mmyamalawan