กันยายน 24, 2023

เปิ ดภาพล่าสุด น้องสกาย

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับอดีตนักแสดงอย่าง น้องสกาย ธฤต ที่มารับบท น้องโจ ลูกชายของใจเริงในละครเรื่อง เพลิงบุญทางช่อง 3 ซึ่งตอนนั้นความน่ารัก น่าเอ็นดูของน้องสกายก็ทำให้เจ้าตัวดังเป็นพลุแตก

แต่ในขณะที่กำลังไปได้สวย คุณแม่ของน้องสกายก็ได้ออกมาประกาศว่าน้องสกายป่วยเป็นโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง ด้วยวัยเพียง 2 ขวบเท่านั้น ซึ่งคนบันเทิงที่เคยร่วมงานรวมถึงแฟนๆต่างก็ส่งกำลังใจให้น้องสกายกันอย่างล้นหลาม

ซึ่งหลังจากที่รักษาตัวอยู่เป็นปี คุณแม่น้องสกาย ก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีว่าน้องสกายหายแล้ว แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังคงได้รับการดูแลอย่างดี รวมถึงมีการเข้าพบแพทย์อยู่เป็นประจำเพื่อตรวจดูอาการให้แน่ใจว่ามะเร็งจะกลับมาอีกหรือเปล่า

ล่าสุด น้องสกายก็เริ่มกลับมารับงานในวงการบันเทิงแล้วละค่าาา เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ถ่ายแบบร่วมกับ น้องมะลิ ลูกสาวของปอ ทฤษฎี และแม่โบว์ แวนดา ซึ่งแม่ของน้องสกายก็ได้มีภาพความน่ารักหรือว่าเบื้องหลังมาฝากแฟนๆกันด้วย

ซึ่ง แม่โบว์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ความรู้สึกถึงการที่ได้ร่วมงานกันในครั้งนี้เลยว่า “❤️ดีใจที่ได้ร่วมงานกับหนูนะครับคนเก่ง” ทางด้านคุณแม่น้องสกายก็คอมเมนต์ตอบกลับเลยว่า “เช่นกันครับแม่โบว์คนสวย” ท่ามกลางแฟนๆที่เข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า รอชมคร้า❤️❤️

ดีใจมากๆๆๆๆมายๆๆๆนะค่ะที่นู่ได้มาร่สมงานงานกับพี่มะลิ(ความฝีนป้าเป็นจริงเลย)รอชมค้าบ , น่าร๊าากกก , ?????? , ❤❤❤❤❤ , น่ารักทั้งคู่เลย , หล่อจังเลยคับ , ❤❤❤สวยหล่อ , ❤❤❤,???? , สวยหล่อ❤❤❤ , ป้ารอชมผลงานทั้งคู่นะลูก , ???????

ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้น้องสกายด้วยนะคะ เป็นเด็กที่เข้มแข็งมากๆเลย ต่อจากนี้ก็ขอให้มีแต่สิ่งดีๆเกิดขึ้นนะคะ และจะคอยติดตามผลงานใหม่ๆของน้องด้วย เชื่อว่าซักวันคงได้เห็นน้องสกายกลับมาเล่นละครอีกแน่นอน เพราะน้องถือเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์ทางด้านนี้นั่นเองละค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ tarit_sky

เรียบเรียงโดย : chuydaily