กันยายน 27, 2023

เบล ลูกสาว พ.ต.ท. บรรยิน อดีตผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย

เป็นประเด็นเเซ่บๆที่ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างพากันให้ความสนใจกันอยู่ไม่น้อยเลยค่า หลังจากที่ลูกสาวนักการเมืองดังอย่างสาวเบล บุษยา ลูกของพ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาด สาวดิว อริสรา รัวๆ จนทำให้เป็นกระเเสดังเกิดขึ้น

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาดูประวัติของสาวเบล กันค่า ว่าเจ้าตัวมีที่ไปที่มาอย่างไรบ้าง ซึ่งปัจจุบันสาวเบลนั้นมีอายุได้ 30 ปี เป็นลูกสาวของ พ.ต.ท.บรรยิน ตั้งภากรณ์ รมชพาณิชย์

ซึ่งเป็นอดีต ส.ส.นครสวรรค์ หลายสมัย เเละนอกจากนี้สาวเบลยังเรียนจบระดับชั้นมัธยมศึกษา จาก Montgomery High School ประเทศสหรัฐอเมริกา เเละยังจบปริญญาตรี

จากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ABAC เกี่ยวกับแฟชั่นดีไซเนอร์ ซึ่งโดยส่วนตัวสาวเบลนั้นเป็นคนที่มีสไตล์การเเต่งตัวที่เป็นตัวของตัวเองมาก ทำให้เจ้าตัวนำความรู้ที่ได้ร่ำเรียนมา

ออกมาทำเเบรนด์เสื้อผ้า ชื่อ Sugarbaby เป็นของตัวเอง เเละในอดีตสาวเบลนั้นยังเคยลงสมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จ.นครสวรรค์ เขต 1 ของพรรคเพื่อไทย ได้เดินตามเส้นทางสายการเมืองเส้นเดียวกับคุณพ่อ

เเละอีกสิ่งหนึ่งที่ทำเอาหลายคนต่างสนใจในตัวของสาวเบลนั้นก็คงจะเป็นความสวยน่ารัก เซ็กซี่ ที่ทำเอาหนุ่มๆเเละชาวโซเชียลหลายคนต่างสนใจในตัวสาวเบลกันอยู่ไม่น้อย

ขอบคุณข้อมูล: bellebussaya