กันยายน 24, 2023

เอ็นดู ใบเตย พาน้องเวทย์มน ออกงานอีเว้นท์ครั้งแร ก

สำหรับครอบครัวของ ดีเจแมน พัฒนพล กับภรรยาสาวสุดแซ่บ ใบเตย อาร์สยาม และลูกสาวสุดที่รัก น้องเวทย์มน  ครอบครัวนี้เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ มีความน่ารักแบบ 3 คนพ่อแม่ลูกออกมาบ่อยๆ แถมยังมีกิจกรรมครอบครัวทำร่วมกันตลอด อีกทั้งยังมีแฟนคลับติดตามเยอะมากๆ

อย่างที่รู้กันดีว่า ใบเตย นั้นเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยและแซ่บมากๆๆ งานนี้พอมีลูกสาวก็เลยจับลูกสาวแต่งตัวแบบรัวๆเลยทีเดียว บางครั้งก็แต่งกันเป็นคู่ทั้งคุณแม่ ทั้งลูกสาวสวยน่ารักแบบไม่มีใครยอมใครเลยทีเดียว

แล้วตอนนี้ น้องเวทย์มน ก็อายุหลายเดือนแล้ว ซึ่งก็โตพอที่จะออกงานอีเว้นท์ได้แล้ว ล่าสุด ใบเตย ก็พา น้องเวทย์มน ไปออกงานอีเว้นท์ด้วยเป็นครั้งแรก แม้ว่าจะเป็นงานอีเว้นท์ครั้งแรกแต่ น้องเวทย์มน ก็ไม่ตื่นคนเลยค่ะ

งานนี้ทำเอาคุณแม่ใบเตย นั้นภูมิใจมากๆๆๆที่ น้องเวทย์มน ให้ความร่วมมือดีมากๆ แถมงานนี้ทั้งคุณแม่ ทั้งคุณลูกยังแต่งตัวน่ารักอ่อนหวานมากๆอีกด้วย ทำเอาคนหลงรักกันทั้งงานเลยทีเดียวค่ะ

โดย ใบเตย โพสต์ภาพบรรยากาศภายในงาน พร้อมทั้งระบุว่า “Event แรกของลูกสาว ? @baby_vatemon ผ่านไปได้ด้วยดี ลูกสาวไม่งอแงเลย เก่งมากหญิงยุ้ยของแม่ และแม่ใบขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลและเป็นกำลังใจให้ผู้เข้าประกวดทุกคนด้วยนะคะ ขอบคุณมากๆที่มาร่วมงานค่ะ”

งานนี้ทำอาพี่ๆแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมกันรัวๆเลยว่า หวานสุด ? , คุณแม่สวยมาก , พี่ใบเตยน่ารักอ่ะ เคยเจอตัวจิงตอนขึ้นเครื่อง พี่ยิ้มให้ก่อนบอร์ด ดูใกล้ๆสวยมาก พนักงานอย่างเรานี่ปลื้มเรย ? น้องเวทย์มนต์ก็น่ารัก จิ้มลิ้ม ครบ ? ,

เคนเดิน ผ่าน น้อง ตัวจริง น้อง เหมือนตุ๊กตาเลย ค่ะน่ารักกว่า ใน รูป , สวยมากกกทั้งแม่ทั้งลูก?? , ลุคนี้คุณแม่ดูหวานน่ารักมากๆเลยคะ น่ารักทั้งแม่และลูกเลยคะ , เวทย์มนชอบถ่ายรูป

คุณแม่สวยหวานมากค่ะ

ขอขอบคุณ : bitoeyrsiam , baby_vatemon

เรียบเรียงโดย : chuydaily