กันยายน 26, 2023

ภาพล่าสุด น้ำฝน จิตราภรณ์ Let Me In ซีซั่น 2

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับ รายการ Let Me In Thailand (ศัลยกรรมพลิกชีวิต) เพราะได้ช่วยเหลือคนที่มีความผิดปกติทางด้านบุคลิกภาพและหน้าตา ซึ่งเป็นปัญหาในการใช้ชีวิต บางคนเป็นปมที่ทำให้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามใจเลย

วันนี้เราก็มีภาพล่าสุดของ น้ำฝน จิตราภรณ์ ปันบู้ สาว Let Me In Thailand ซีซั่น 2 มาฝากกันด้วยละค่ะ ต้องบอกเลยว่าเคสของน้ำฝนนั้นก็ทำหลายคนว๊าวมาก เพราะตอนแรกเธอนั้นมีปัญหาขากรรไกรล่างชนกับหลอดลมจนกระทบระบบหายใจ

ซึ่งรูปลักษณ์ภายนอกนี้ทำให้เธอโดนดูถูกตั้งแต่เด็ก แต่ฐานะทางบ้านยากจนเลยไม่มีโอกาสเข้ารับการรักษาเพื่อแก้ไข จนมาเข้ารายการ Let Me In Thailand ซึ่งก็ได้รับเลือกและได้รับการช่วยเหลือพาไปศัลยกรรมแก้ความผิดปกติถึงเกาหลี

งานนี้ต้องบอกเลยว่าตอนนี้เจ้าตัวสวยเป๊ะมากเลยละค่าาา เพราะนอกจากหน้าจะเป๊ะแล้ว หุ่นก็เป๊ะสุดๆ เห็นแล้วบอกเลยว่าจำลุคเดิมแทบไม่ได้เลย เอาเป็นว่าจะเปลี่ยนไปขนาดไหนนั้นไปชมภาพกันเลยดีกว่า เห็นแล้วบอกได้คำเดียวเลยว่า สวยมาก

การศัลยกรรมมันสามารถเปลี่ยนชีวิตได้จริงๆเลยละค่ะ ก็เป็นอีกหนึ่งรายการดีๆที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีมาก เพราะได้ช่วยเหลือคนที่มีความผิดปกติทางด้านบุคลิกภาพและหน้าตา ซึ่งทุกคนที่ได้รับเลือกและพาไปทำศัลยกรรมนั้นกลับมาแล้ว สวยปังทุกคนเลย

บางคนก็ได้เข้าวงการบันเทิงมีงานเข้ามาหาไม่ขาดเลยละค่ะ และสำหรับคนที่อยากติดตามความสวยปังของ น้ำฝน ก็สามารถเข้าไปติตดามได้ที่เฟซบุ๊ค Chittraphon Panboo กันได้เลยค่ะ และคราวหน้าจะเอาภาพความสวยของใครมาฝากนั้นต้องรอติดตามค่ะ

สวยปังมากเลย

ขอบคุณข้อมูล : Chittraphon Panboo

เรียบเรียงโดย : chuydaily