กันยายน 27, 2023

บ้าน เบลล่า น่าอยู่มาก

สำหรับ เบลล่า ราณี  เป็นนางเอกสาวที่สวยและฮอตมากๆเลยทีเดียวค่ะ อย่างที่หลายคนรู้กันดีว่า เบลล่า นั้นอยู่ในวงการบันเทิงมานานหลายปี ตลอดระยะเวลาที่ทำงานมา เบลล่า นั้นเป็นกันเองน่ารักมากๆกับแฟนคลับ ตั้งใจทำงานมากๆใส่ใจทุกรายละเอียด เพื่อให้ผลงานออกมาดีที่สุด

นอกจากนี้ยังเป็นนางเอกสาวที่กตัญญูมากๆ โดย เบลล่า นั้นได้ซื้อบ้านหลังใหญ่ให้กับคุณพ่อและคุณแม่เพื่อให้ท่านอยู่ได้อย่างสบายกาย สบายใจ แม้ว่าตอนนี้คุณพ่ออาโนลด์  แคมเปน จะจากไปแล้ว แต่ เบลล่า ก็ยังคงดูแลคุณแม่อย่างดี

แถมก่อนหน้านี้ เบลล่า ยังควักเงินหลายล้านบาทซื้อบ้านพักไว้ที่เขาใหญ่อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการรีโนเวทให้กลายเป็นบ้านพักที่ร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์เลยทีเดียว ซึ่ง เบลล่า ก็เดินทางไปพักผ่อนเรื่อยๆ

บ้านพักที่เขาใหญ่นี้ เบลล่า เพิ่งจะรีโนเวทเสร็จไปเมื่อไม่นานมานี้ พอตกแต่งเสร็จก็มีการทำบุญขึ้นบ้านใหม่ บรรยากาศนั้นดีมากๆเลยค่ะ ต้นไม่เยอะมากๆสมกับเป็นนางเอกที่ชอบปลูกต้นไม้เลย

โดยบ้านหลังนี้ เบลล่า ทำเอาไว้เพื่อตั้งใจให้ครอบครัวได้มาพักผ่อนกัน ไม่ว่าจะเป็น คุณแม่ คุณยาย คุณน้า แถมบ้านหลังนี้หวานใจอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ยังเคยมาแล้วด้วยนะคะ

ซึ่งวันนี้ก็มีภาพมาให้ชมกันหลายมุมเลยทั้งมุมสวน มุมวิวนอกบ้านที่เต็มไปด้วยภูเขา ต้นไม้ เบลล่า เลือกไม่ผิดจริงๆค่ะที่ซื้อบ้านหลังนี้แล้วทำใหม่ ทั้งสวย เก่ง แถมกตัญญูไม่แปลกใจเลยค่ะว่าทำไมมีแต่คนรัก

บรรยากาศดีมากๆๆ

ขอขอบคุณ : bellacampen

เรียบเรียงโดย : chuydaily