กันยายน 27, 2023

น่ารักมาก น้องเบฬิน ลูกชาย เมญ่า

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณเเม่สาวสวยที่ยังคงเป๊ะปังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาวเมญ่า นนธวรรณ นางแบบ, นักร้อง และนักแสดง ที่เป็นที่รู้จักจากการชนะการประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2014 เเละผ่านการประกวดนางงามมาหลากหลายเวทีด้วยกัน จนทำให้หลายคนต่างรู้จักสาวเมญ่ากันมากขึ้น

เเต่หลังจากที่สาวเมญ่าเเต่งงานกับฟิลลิป บรามาซ นักธุรกิจชาวสวิตเซอร์แลนด์ทั้งคู่ก็ได้มีพยานรัก เป็นลูกชายสุดน่ารักด้วยกัน 1 คนคือน้องเบฬิน ซึ่งปัจจุบันสาวเมญ่าเเละสามีฟิลลิปนั้น

ได้ลดสถานะความสัมพันธ์กับฟิลลิปลง และเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวดูแลลูกชาย ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาสาวเมญ่านั้นมักจะออกมาเผยความน่ารักของลูกชายให้พี่ๆเเฟนคลับได้เห็นกันอยู่เสมอ

นอกจากนี้สาวเมญ่ายังเปิดช่องทางยูทูป ให้ทุกคนได้เห็นกิจกรรมของครอบครัว เเละเรื่องราวสนุกๆกันเเบบเต็มอิ่มกันเลยทีเดียว ซึ่งต้องบอกเลยว่าน้องเบฬินนั้นยิ่งโตก็ยิ่งฉายเเววความหล่อเพิ่มขึ้นทุกวัน

ด้วยความที่เจ้าตัวเป็นหนุ่มลูกครึ่งไทย-สวิตเซอร์แลนด์ ทำให้น้องเบฬินมีความหล่อน่ารักสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ตาที่กลมโตหรือจมูกโด่ง ปากเป็นกระจับ ก็ไม่เเปลกใจเลยว่าทำไมสาวเมญ่า

เเละเเฟนคลับถึงได้พากันหลงรักหนุ่มน้อยคนนี้กันสุดๆ เเถมช่วงนี้น้องเบฬินยังชอบเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวมากขึ้น เเละยังเป็นตัวป่วนประจำบ้าน ที่ทำเอาสาวเมญ่าถึงกับปวดหัวอยู่ไม่น้อยเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล: maeyagirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily