กันยายน 24, 2023

น้องผักบุ้ง ลูกสาว ทศพล หิมพานต์ ขึ้นเวทีร้องเพลง

เรียกว่าเป็นสาวน้อยน่ารัก ที่ได้กลายเป็นขวัญใจของพี่ๆเเฟนคลับกันไปเเล้วค่า สำหรับน้องผักบุ้ง ลูกสาวคนสวยของ ทศพล หิมพานต์ นักร้องเพลงแหล่ที่มีชื่อเสียงของประเทศไทย ด้วยการแหล่เพลงที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว จนทำให้ทศพลมีผลงานเพลงที่สร้างชื่อให้เจ้าตัวอย่างเพลง อาลัยเมรี ที่เป็นที่นิยมกันถึงถึงปัจจุบันนี้

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นได้ว่า น้องผักบุ้ง ลูกสาวของทศพลนั้น สวยเเละน่ารักมากๆเลยค่า ด้วยเพราะน้องผักบุ้งนั้นเป็นเด็กน้อยหน้าคม บวกกับผมยาวดกดำ เเละหน้าตาน่ารักจิ้มลิ้ม

จนทำเอาหลายคนต่างเข้ามาเทใจเป็น FC ของน้องผักบุ้งกันเพียบ เเละต้องบอกเลยว่านอกจากความสวยน่ารักเเล้ว น้องผักบุ้งยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงเเหล่ เเละออกงานกับคุณพ่ออยู่บ่อยครั้งด้วย

ล่าสุด ทางเฟซบุ๊กของ บุญญาพร จุลมุสิก ได้ออกมาเผยภาพของน้องผักบุ้งในชุดไทยสีชมพู พร้อมลงเเคปชั่นว่า “วันนี้น้องผักบุ้งมาในชุดไทยสไบ ร้องเพลงที่ จ.ลพบุรีค่ะ ขอบพระคุณรางวัลน้ำใจ ที่มอบให้มาเป็นค่าขนมและการศึกษาของหนูนะคะบุญญาพร จุลมุสิก น้องผักบุ้ง #ลิงน้อย? ”

สวยน่ารักไร้ที่ติจริงๆค่า จนทำเอาเเฟนคลับของน้องผักบุ้งต่างพากันเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสาวน้อยกันเพียบว่า “เก่งและสวยค่ะ อนาคตนางสาวไทยเลยค่ะ,เก่งที่สุดเลยคนสวย,หนูสวยน่ารักมากๆครับ น้องผักบุ้ง???,น้องน่ารักมาก,สวยน่ารักคะ ”

เจอความน่ารักสดใสของน้องผักบุ้งเข้าไป ก็ทำเอาพี่ๆต่างพากันเอ็นดูเเละหลงรักสาวน้อยคนนี้กันสุดๆไปเลยค่า โตขึ้นอีกหน่อย น้องผักบุ้ง คงจะฉายเเววนางเอกคนใหม่ของวงการบันเทิงเเน่นอนเลยค่า

คอมเมนต์ชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:บุญญาพร จุลมุสิก

เรียบเรียงโดย:chuydaily