กันยายน 27, 2023

นิวเคลียร์ โพสต์ภาพลูกสาว

สำหรับครอบครัวของ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กับภรรยาคนสวย นิวเคลียร์ หรรษา และลูกชายสุดหล่อ น้องไทก้า เป็นครอบครัวที่อบอุ่นและน่ารักมากๆเลยค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะเห็นความน่ารักและความสดใสของครอบครัวนี้บ่อยๆ ที่สำคัญ เพชรจ้า กับ นิวเคลียร์ นั้นมีวิธีการเลี้ยง น้องไทก้า  ที่ดีมากๆจนหลายๆบ้านนำไปปรับใช้กับครอบครัวของตัวเอง

น้องไทก้า นั้นขอบอกเลยค่ะว่าเป็นเด็กที่ฉลาดมากๆๆ รู้จักคิด รู้จักพูด ที่สำคัญรู้จักใช้เหตุผลในการคุยใจเย็นมากๆๆ อย่างเวลาไปข้างนอกแล้วมีคนมาขอถ่ายรูปแต่ว่า น้องไทก้า อย่างที่รู้กันว่าไม่ชอบถ่ายรูปก็จะบอกพี่ๆแฟนคลับดีๆว่า “น้องไทก้า ไม่อยากถ่ายรูปครับ”

แถมยิ่งนับวันหนุ่มน้อยไทก้า ก็ยิ่งฉายแววความหล่อมากขึ้นเรื่อยๆ นิวเคลียร์ มักจะจับ น้องไท้า มาใส่ชุดหล่อๆเท่ๆอย่างกับโอปป้าเลยทีเดียวค่ะ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับใจละลายกันเป็นแถวๆเลย

และอีกหนึ่งอย่างที่ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของ น้องไทก้า เลยก็คือเรื่องการทำปากจู๋ เรียกว่าเป็นการทำปากจู๋ที่น่ารักมากๆเลยทีเดียวค่ะ ใครเป็นต่างก็พากันตกหลุมรักและเอ็นดู น้องไทก้า ไปตามๆกัน

แต่ล่าสุดก็ทำเอาหลายคนอดยิ้มไม่ได้ เพราะว่า นิวเคลียร์ ได้ถ่ายรูป น้องไทก้า แล้วแต่งแอปเป็นสาวน้อยสุดมุ้งมิ้งบอกเลยค่ะว่าน่ารักน่าชังมากๆๆ จากหนุ่มน้อยสายเท่ กลายมาเป็นสาวน้อยที่มีเสน่ห์มากๆ

ดูน่ารักอ่อนหวานจนเหมืนกับว่าเป็นเด็กผู้หญิงจริงๆเลยค่ะผมก็ยาวสลวย ตาโต แก้มป่อง ปากแดง ยิ่งมองก็ยิ่งตกหลุมรักค่ะ  สงสัยว่า นิวเคลียร์ อยากจะมีลูกสาวเพิ่มซะแล้วคะเล่นมาแต่งรูปลูกชายเล่นแบบนี้

หลงรักหนักมากๆๆ

ขอขอบคุณ : newclear_hansa , djpetjah

เรียบเรียงโดย : chuydaily