กันยายน 27, 2023

ชมพู่ พาน้องสายฟ้า-พายุ เล่นว่าวกลางทุ่งนา

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวซุปตาร์ที่น่ารักเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า สำหรับครอบครัวของสาวชมพู่ อารยา ที่ตั้งเเต่สาวชมมีลูกชายฝาเเฝดอย่างน้องสายฟ้าเเละน้องพายุ มาเป็นโซ่ทองคล้องใจให้กับครอบครัว ก็ดูเหมือนว่าชีวิตของสาวชมนั้นจะเเฮปปี้สุดๆ เเละมักจะมีเรื่องราวน่ารักๆของลูกๆให้อมยิ้มได้ในทุกๆวัน

เเละถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ ก็จะเห็นได้ว่าสาวชมนั้นมีวิธีการเลี้ยงลูกที่ไม่เหมือนกับดาราบ้านไหน เพราะเจ้าตัวเป็นคนที่ให้อิสระกับเด็กๆมากๆ ไม่ว่าจะอยากทำอะไร

หรือว่าเล่นเลอะเเค่ไหน สาวชมก็ปล่อยให้ลูกๆได้เล่นสนุกกันอย่างเต็มที่ เเถมบ้านนี้ยังไม่ใช้วิธีการตีสั่งสอนลูก เเต่ใช้การพูดคุยกันด้วยเหตุเเละผลเเทน จนทำเอาเเฟนคลับของสาวชม

ต่างพากันชื่นชมในการเลี้ยงลูกของสาวชมสุดๆ เเละเมื่อไหร่ที่สาวชมมีเวลาว่างจากการทำงาน เจ้าตัวก็มักจะพาเด็กๆออกทริปท่องเที่ยวกันอยู่เป็นประจำ เเละช่วงนี้เด็กๆยังสนุกกับการไปเล่นว่าวนอกบ้านกันด้วย

ล่าสุด สาวชมได้ออกมาโพสต์ภาพพาเด็กๆไปทำกิจกรรมสนุกๆนอกบ้าน เล่นว่าวกลางบริเวณพื้นที่โล่ง รับลมธรรมชาติเย็นๆ เเละที่ดูเหมือนว่าจะพิเศษไปกว่านั้นก็คงจะเป็นเมนูที่สาวชมเตรียมมา

ที่มีทั้งส้มตำปูปลาร้า ไก่ย่าง ตำเเตง ข้าวเหนียว หมูทอด เเละอื่นๆอีกมากมาย นั่งปูเสื่อทานกันบริเวณกลางทุ่งกันเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นคุณเเม่สายชิวเเละติดดิน กินง่ายอยู่ง่ายมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:chomismaterialgirl

เรียบเรียงโดย:chuydaily