กันยายน 24, 2023

น้องบีน่า ลูกสาว แม่นานา โชว์การเย็บผ้าด้วยจักร

ยิ่งโตยิ่งฉายแววสวยเก่งเหมือนคุณแม่จริงๆค่าาา สำหรับ น้องบีน่า ลูกสาวของแร็ปเปอร์หนุ่ม เวย์ ไทยเทเนี่ยม และนานา ไรบีนา เพราะก่อนหน้านี้ก็มีความสนใจในงานฝีมือจนได้จักรเย็บผ้าเป็นของขวัญวันเกิด ซึ่งหลังจากที่ได้มาเจ้าตัวก็ฝึกฝีมืออยู่เสมอ

ล่าสุด แม่นานาก็ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ น้องบีน่า โชว์สกิลเย็บผ้าซึ่งในที่สุดก็สำเร็จออกมาเป็นปลอกหมอนแล้ว งานนี้คุณแม่ก็ได้เผยแคปชั่นว่า “ของขวัญวันเกิดที่ขอไว้ sewing machine ได้ใช้งานแล้ว กิจกรรมในวันอาทิตย์ของพี่น่า เย็บปลอกหมอนค่ะ 🙂 #mybena”

ทำเอาแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า พี่น่าเก่งจังค่ะ??? , Wowwwww น้องบีน่าเก่งจังเลยนิ❤️❤️❤️❤️ , เก่งจังค่ะพี่บี???,เก่งมาก??? , Wow❤️ , ❤️เก่งจังเลยค่ะ , ??wow ??? , เก่งมากเลยยย?❤️

พี่น่าเก่งจังค่าาา ??? , เก่งมากค่ะ..ป้ายังทำไม่เป็นเลย?? , เก่งจังเลยค่ะ??? , ❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️, ❤️❤️❤️เก่งจัง , เก่งมากๆเลยค่ะ❤️❤️ , ???เก่ง​จังเลยค่ะ❤️ , เก่งมากๆๆๆเลยค่ะ??

เรียกได้ว่าความสามารถรอบด้านจริงๆค่ะสำหรับ น้องบีน่า เห็นแบบนี้แล้วเชื่อว่าพี่ป้าน้าอาทั้งหลายต้องเข้ามาสนับสนุนเพียบ เอาเป็นว่าผลงานชิ้นต่อไปจะเป็นอะไรนั้นก็ต้องรอติดตามเนอะ การทำกิจกรรมไม่ว่าจะอะไรก็เป็นประโยชน์ทั้งนั้น

เชื่อว่ากิจกรรมนี้ก็ได้หลายอย่างเลยไม่ว่าจะเป็นการฝึกฝีมือ รวมถึงการฝึกสมาธิต่างๆ เก่งสมกับเป็นลูกสาวแม่นานาจริงๆ ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะมักจะมีโมเมนต์ความน่ารักออกมาให้ติดตามกันตลอด

น่ารักทั้งบ้านเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ nanarybena

เรียบเรียงโดย : chuydaily