กันยายน 26, 2023

ภาพล่าสุด สุ่ย พรนภา วัย 46 ปี ยังสวยเป๊ะมาก

เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับนางร้ายรุ่นใหญ่อย่าง นักแสดงสาว สุ่ย พรนภา เพราะมีผลงานปังๆออกมาให้ติดตามกันตลอดและตอนนี้ก็ยังยืนหนึ่งเรื่องบทบาทนางร้ายรุ่นใหญ่อยู่เลย ซึ่งตอนนี้ก็กำลังซุ่มถ่ายทะลำครอยู่หลายเรื่อง

ล่าสุด เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพลุคใหม่ในวัย 46 ปี หลังกำลังถ่ายทำละครกับทางช่อง 7 สี งานนี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยภาพพร้อมแคปชั่นว่า “”ผมยาวๆสาวได้สาวเอา? #นางสาวส้มหล่น? #แม่กาหลง #ch7hd” แฟนๆจะว่ายังไงบ้างไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมความสวยเลยว่า สวยมากๆเลยค่ะ , ชอบสุ่ยผมยาวน้าา , ผมยาวตรงสลวย หวานมาก ? , หวานมากคะพี่สุ่ย?? ,สวยยยยย , พี่สุ่ยสวยมากกกครับ ❤️ (ขอบคุณค้าบกุมารชอนคนเก่ง❤️)

Can I know you , คุณสุ่ย​ สวยยย? , สวย , สาวหวานมากๆค่ะ❤️ , ชอบลุคนี้​ แทบไม่เห็น , สวยครับ ❤️ , สวยยยยยย // เรียกได้ว่าลุคนี้สวยหวานแปลกตาจนหลายคนจำไม่ได้เลยละค่ะ ส่วนในละครเรื่องใหม่นี้จะได้บทตัวร้ายหรือดีก็ต้องมารอติดตามเนอะ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวรุ่นใหญ่ที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด แถมยังเล่นบทร้ายได้ถึงใจมาก ตอนนี้ก็ยังขึ้นแท่นนางร้ายแถวหน้าของวงการอยู่เลย ฝีมือการแสดงขนาดนี้ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงอยู่ในวงการมานานขนาดนี้

เรียกได้ว่าแม้ตอนนี้เจ้าตัวจะอายุขึ้นเลข 4 เข้าใกล้เลข 5 แล้วแต่ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยละค่าาา ไม่รู้เหมือนกันว่าคนบันเทิงบ้านเรานั้นมีเคล็ดลับอะไรดีๆเพราะอายุ เลข4-5-6 กันหมดแล้วแต่ยังสวยเป๊ะเหมือนกับสตาฟอายุไว้กันทุกคนเลย

ยังสวย เป๊ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ sui_kenzo

เรียบเรียงโดย : chuydaily