กันยายน 26, 2023

ตุ๊ก เดือนเต็ม เครียดหวั่นอยู่ในกลุ่มเสี่ ยง

สถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในประเทศไทยนั้น ยังคงมีผู้ติดเชื้ออยู่เรื่อยๆ จนล่าสุด การระบาดเริ่มเเพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว ซึ่งส่วนใหญ่มาจากคลัสเตอร์ผับ ที่มีนักท่องเที่ยวเข้าไปรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก จนทำให้คนในวงการบันเทิงนั้นพากันตื่นตระหนกกันอยู่ไม่น้อย

เมื่อเริ่มมีผู้ใกล้ชิดดารา-ศิลปิน ติดโควิด-19 ทำให้หลายคนต้องออกมาประกาศกักตัวเอง 14 วัน เพื่อรับผิดชอบต่อสังคม เเละรอผลตรวจเชื้อโควิด-19  ล่าสุด นักเเสดงอาวุโส อย่างตุ๊ก เดือนเต็ม

ได้ออกมาโพสต์ข้อความ หลังจากที่มีข่าวนักเเสดงในกองละครติดโควิด-19 โดยเผยว่า “ตามที่เป็นข่าวว่ามีตัวประกอบติดโควิดและมาทำงานในกองถ่าย สงครามดอกไม้

เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา ขณะนี้ผ่านมา 14 วันแล้ว เครียดเลยค่ะ ?? เพราะว่าดิฉันก็อยู่ในกองถ่ายด้วยในวันที่น้องมาเข้าฉาก และเพิ่งทราบข่าวตอนหัวค่ำนี้เอง ถือว่าเราอยู่ในกลุ่มเสี่ยง

และพร้อมแสดงความรับผิดชอบเพื่อความสบายใจต่อตัวเองและผู้ใกล้ชิดพรุ่งนี้เช้าจะไปตรวจที่รพ.ค่ะผลตรวจเป็นอย่างไรจะแจ้งทราบนะคะ#ตุ๊กเดือนเต็ม #อยู่ในกลุ่มเสี่ยง #โควิด19 #สงครามดอกไม้ #เราต้องรอด”

ซึ่งหลังจากที่ตุ๊ก เดือนเต็ม ออกมาโพสต์ข้อความ เเฟนคลับเเละเพื่อนๆในวงการหลายคนต่างเข้ามาเเสดงความเป็นห่วง เเละขอเป็นกำลังใจให้กับตุ๊ก เดือนเต็ม กันอย่างล้นหลาม

ขอบคุณข้อมูล:justme_fullmoon