กันยายน 27, 2023

น้องสายฟ้า-พายุ ตอนออกงานอีเว้นท์ ครั้งแร ก

สำหรับครอบครัวของ น็อต วิศรุต  และภรรยาคนสวย ชมพู่ อารยา ที่สำคัญก็คือลูกชายฝาแฝดสุดน่ารักทั้ง 2 คนอย่าง น้องสายฟ้า น้องพายุ เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมากเลยทีเดียวค่ะ ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารัก และความสนุกสนานของครอบครัวนี้อยู่บ่อยๆ

โดยเฉพาะโมเมนต์ของ 3 แม่ลูกที่มีมาให้เห็นกันอย่างไม่ขาดสาย เรียกว่าเห็น ชมพู่ ที่ไหนก็ต้องได้เห็น น้องสายฟ้า น้องพายุ ค่ะ แล้วเด็กๆเองก็ติดคุณแม่มากๆด้วย ไปไหนไปกันตลอด ขนาดเมื่อก่อนชมพู่ไปทำงานต่างประเทศยังพาลูกๆไปด้วยเลย

ซึ่งปัจจุบัน น้องสายฟ้า น้องพายุ ก็เริ่มโตเป็นหนุ่มแล้วบอกเลยค่ะว่าฉายแววความหล่อสุดๆ แถมยังน่ารักสดใส ร่าเริงสมวัยมากๆ ทำเอาพี่ๆแฟนคลับต่างพากันตกหลุมรักฝาแฝดทั้ง 2 คน ไปตามๆกันเลยทีเดียวค่ะ

แล้วถ้าย้อนไปเมื่อครั้งที่ น้องสายฟ้า น้องพายุ ยังเด็กกว่านี้หลายคนคงจำกันได้ว่าน้องๆเคยเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับผ้าอ้อมยี่ห้อดัง แถมครั้งนั้นยังเป็นการยกทั้งครอบครัว 4 คนพ่อแม่ลูกมาเป็นพรีเซนเตอร์หมดเลยด้วย

ต่อมา ชมพู่ กับ น็อต ก็พาน้องสายฟ้า น้องพายุ มาออกงานอีเว้นท์ผ้าอ้อมที่เป็นพรีเซนเตอร์ แม้ว่าตอนแรก ชมพู่ จะแอบกังวลว่าลูกๆจะตื่นคนจะงอแง แต่พอเอาเข้าจริงแล้วเด็กๆชิวมากๆเลยค่ะ ให้ความร่วมมือดีมาก

แถมยังมีแว่วๆมาอีกว่างานพรีเซนเตอร์ชิ้นนี้ น้องสายฟ้า น้องพายุ รับค่าตัวไปเต็มๆ 15 ล้านกันเลยทีเดียว อีกทั้งปัจจุบัน น้องสายฟ้า น้องพายุ ก็ยังคงเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับสินค้าอีกหลายชิ้น ปังตั้งแต่เด็กเลยจริงๆค่ะ

งานแรกก็หาเงินได้เป็น 10 ล้านเลย

ขอขอบคุณ : chomismaterialgirl , nottvisrut

เรียบเรียงโดย : chuydaily