กันยายน 26, 2023

ตุ๊ก เปิดใจตามง้อ อดีตสามี บ๊วย เชษฐวุฒิ ทุกปี

หลายคนมักจะมองว่าเป็นสาวสตรอง แต่ก็มุมอ่อนไหวค่าาา สำหรับ ตุ๊ก ชนกวนันท์ เพราะไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจถึงรักครั้งเก่ากับอดีตสามีอย่าง บ๊วย เชษฐวุฒิ ทั้งน้ำตา เพราะคิดไม่ถึงเหมือนกันว่าจะต้องเดินมาถึงทางแยกแบบนี้

ซึ่งนอกจากเจ้าตัวจะเล่าจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์รวมถึงจุดแตกหักในครั้งนี้แล้วยังได้เปิดใจด้วยว่าที่ผ่านมามีการง้อขอคืนดีกับอดีตสามีทุกปี แต่ก็มักจะได้รับคำตอบเหมือนเดิมทุกครั้ง เอาเป็นว่าจะเล่าว่ายังไงบ้างนั้นไปอ่านกันเลยดีกว่าค่ะ

ได้ข่าวว่าเรามีการง้อขอคืนดีทุกปี ?

เป็นประจำทุกปี จริงๆแล้วที่ประจำทุกปีเพราะกลัวมากกว่านี้แล้วเขารำคาญ แต่จะไม่ขอก็คิดว่าอยากทำอะไร ทำให้ถึงที่สุด……พี่บ๊วยก็แจ้งว่าอย่างนี้ดีแล้ว

ทุกปีคือยังไงคะ หมายถึงวันไหน ?

ทุกวันที่ 22 ตุลาคม วันที่เขาขอแต่งงาน แต่เขาไม่รู้นะว่ามันคือวันอะไร เขาไม่รู้หรอกว่าวันนี้วันที่เท่าไหร่ เขาไม่ได้คิดตามเรา แต่เราคิด แล้วพอ 22 ปุ๊บเราก็จะถาม ไม่เจอก็โทรถามว่าคิดว่าจะกลับมามั้ยสงสารลูกไรเงี้ยหรืออาจจะสร้อยมากสร้อยน้อยแล้วแต่ปี เขาก็บอกอย่างนี้ดีแล้ว

ทุกปีเลยหรอที่เราทำแบบนั้น ?

ใช่ แต่เลิกทำมาประมาณ จำไม่ได้แน่ชัดนะคะ 3-4 ปีที่ความรู้สึกหรือความคิดเปลี่ยนไปในจุดที่ไม่ได้อยากจะถาม ก่อนหน้านั้นตุ๊กรู้สึกว่ามันเป็นหน้าที่ที่ตุ๊กต้องถามถ้ามันเกิดขึ้น จริงๆก็ยังตอบตัวเองไม่ได้ คือครึ่งนึงส่วนนึงเรารักเขา ส่วนนึงเราคิดว่าเราอ้างว่าทำเพื่อลูก ทำอยู่ประมาณ 5 ปี เพราะว่าตอนนี้หย่ามา 9-10ปีแล้วเนอะ ก็จะทำอยู่สัก 5-7 ปี แล้วไม่ได้ทำมา 3-4 ปีหลัง

เรียกได้ว่าต้องใช้เวลาจริงๆค่ะสำหรับเรื่องของความรัก ความสัมพันธ์ เพราะที่ผ่านมาแม้อดีตสามีจะไม่ตอบตกลงกลับมาคืนดีแต่ตุ๊กก็ยังคงทำแบบเดิม จนมาคิดได้เองในเวลาต่อมาถึงได้เลิกง้อและโฟกัสกับลูกและความสุขตรงหน้าที่เกิดขึ้น

เก่งมากแล้วค่ะแม่

ขอบคุณข้อมูล : CHANGE2561

เรียบเรียงโดย : chuydaily