กันยายน 24, 2023

ความน่ารัก น้องปีใหม่ รับบทเป็นเด็กฝึกงาน

เป็นอีกหนึ่งสาวน้อยที่ยิ่งโตยิ่งสวยและยิ่งเก่งค่ะ สำหรับ น้องปีใหม่ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของนางเอกสาวสวยอย่าง แอฟ ทักษอร และอดีตสามี สงกรานต์ เตชะณรงค์ และด้วยความที่น้องปีใหม่ เป็นเด็กที่น่ารัก

แถมยังมีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็น รำไทย เต้นบัลเลต์ เล่นไวโอลิน เล่นเปียโน และแสดงละคร ทำเอาแฟนๆ ตกหลุมรักเป็นแถว จนมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก แถมยังเป็นขวัญใจของใครหลายๆ คนอีกด้วย

ซึ่งแต่ละครั้งที่สาวแอฟออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆ ของลูกสาว ก็มักจะเรียกยอดไลค์จากบรรดาแฟนคลับและบรรดาแม่ๆ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ ก็ทั้งน่ารัก สวย และเก่งซะขนาดนี้ จะไม่ให้หลงได้ไง

ล่าสุด ก็มีคลิปน่ารักๆ ของน้องปีใหม่ ที่ตามแม่แอฟไปอัดรายการ 3 แซ่บ คอยนั่งให้กำลังใจ และช่วยเหลืองานเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่าลายมือของน้องปีใหม่สวยมากๆ เลยค่ะ งานนี้ทำเอาแฟนๆ

เข้ามากดไลค์กันอย่างรัวๆ พร้อมกับเข้ามาคอมเมนต์ชมน้องปีใหม่กันอย่างไม่ขาดปากว่า พี่ปีน่ารักมากกกค่ะ , ❤️❤️❤️ชื่นใจจังได้เห็นเด็กฝึกงานที่ขยันขันแข็ง??? , ลายมือสวยมาก ค่ะ ,

น่ารักลายมือสวยเรียบร้อยมากค่ะ , ❤️น่ารักที่สุดเลยคะ❤️❤️ , ปลื้มแทนแม่แอฟเลย , น่ารักมากเลยค่ะน้องปีคุณแม่มีกำลังใจดีๆ❤️❤️❤️ , พี่ปี น่ารัก จัง , เก่งที่สุดเลยค่ะ❤️❤️❤️❤️❤️

ขอบคุณข้อมูล:polyplus_jad_hai , aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily