กันยายน 26, 2023

น้องอีสเตอร์ ลูกสาว เเม่เเตงโม น่ารักมาก

เรียกว่าตั้งเเต่คุณเเม่สาวสวยอย่างสาวเเตงโม นิดา นั้นมีลูกสาวสุดน่ารักอย่างน้อง อีสเตอร์ บุตรบุญธรรมเข้ามาในชีวิต เจ้าตัวก็เเฮปปี้กับบทบาทการเป็นคุณเเม่สุดๆ ซึ่งถ้าใครที่เป็นเเฟนคลับของบ้านนี้ก็จะเห็นว่าสาวเเตงโมตัวติดลูกสาวมากๆ ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนก็หอบลูกสาวไปด้วยเสมอ เเละถึงจะไม่มีสามี เเต่สาวเเตงโมก็ทำหน้าที่คุณเเม่ได้อย่างเต็มที่มากๆเลยค่า

ล่าสุด สาวเเตงโมได้ออกมาเผยภาพลูกสาวน้องอีสเตอร์  ขณะที่กำลังนอนเล่นอยู่บนโต๊ะ โพสท่าสวยๆ ส่งตาหวานสุดน่ารักให้กับกล้อง พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” ??? สุขสันต์วันอีสเตอร์ค่ะ”

งานนี้ทำเอาพี่ๆเเฟนคลับเเละเพื่อนๆในวงการต่างเข้ามาคอมเมนต์ถึงความน่ารักของสาวน้อยกันเพียบเลยว่า “Happy birthday อีสเตอร์นะลูก ซนเป็นกำลังใจให้แม่ไปเรื่อยนะ ส่วนครึ่งหน้านั่น..ใช่แหละ ??

?❤️❤️❤️ หลานคิดถึงละนะ,? ภาพนิ่งน่ารักกว่าเย้อะะะะ,ตกใจนึกว่าใช้แอพหน้าเด็กคะ?สำเนามาก,น้องอีสเตอร์น่ารักสุด ชอบตาค่ะตาสวยมาก?,น่ายัก จังเลย,โตเป็นสาวแล้วค่าานุ้งอีส?,

เจอน้องที่mkรัชโย so cuteมากก,❤️❤️#น่ารักจัง❤️❤️#สวยไปในทุกวัน❤️❤️#ขอพระเจ้าทรงสถิตย์และอวยพรให้กับแตงโมกับน้องอิสเตอร์เสมอ❤️❤️#อาเมน❤️?❤️,สวยจังอีสเตอร์?? ”

เเหม่ๆเจอความน่ารักน่าเอ็นดูของสาวน้อยอีสเตอร์เข้าไป ก็ทำเอาหลายคนถึงกับต้องตกหลุมรักน้องอีสเตอร์กันขึ้นมาทันทีเลยค่า ยิ่งโตยิ่งสวย เหมือนกับคุณเเม่เเตงโมเข้าไปทุกวันซะเเล้วค่า

คอมเมนต์เพื่อนๆ

เเละชาวเน็ต

ขอบคุณข้อมูล:melonp.official