กันยายน 27, 2023

อุ้ม ลักขณา ปรับลุคใหม่สายฝ. ต้อนรับอายุ 38 ปี

สำหรับ อุ้ม ลักขณา คุณแม่ของลูกสาว น้องดิสนีย์  เป็นคุณแม่ลูกหนึ่งที่สวยและแซ่บมากจริงๆค่ะ  ถ้าใครที่ติดตามก็จะได้เห็นความน่ารักของ 2 แม่ลูกออกมาอย่างต่อเนื่อง คุณแม่สวยยังไง ลุูกสาวก็ฉายแววตามคุณแม่มาติดๆเลยทีเดียวค่ะ แถมยังสนิทกันมากๆด้วย เรียกว่าเห็นคุณแม่ที่ไหนก็ต้องได้เห็นลูกสาวด้วย

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า อุ้ม นั้นดูแลตัวเองเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเรื่องของการออกกำลังกาย เรียกว่าว่างเมื่อไหร่ก็ออกกำลังกายตลอด ที่บ้านนั้นมีเครื่องออกกำลังกายเยอะแยะเต็มไปหมดเลยค่ะ

แล้วล่าสุดเมื่อวาน (5เม.ย.64) ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ อุ้ม ที่อายุ 38 ปี งานนี้อุ้ม ก็ขอแปลงโฉมเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นสาวสายฝอ ผมสีทอง แต่งหน้าทำผมซะสวยเป๊ะเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังใส่ชุดสวยออร่ามากเลยด้วย

โดย อุ้ม ได้เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “Happy 38th Birthday to me ? #ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บนะบอกเลย?” บอกเลยค่ะว่าสวยและแซ่บมากๆๆๆ ทำเอาทั้งเพื่อนๆในวงการ และแฟนคลับอึ้งไปตามๆกันเลย

และอีกโพสต์หนึ่งที่ อุ้ม เขียนแคปชั่นเอาไว้ว่า “ว่าจะลงประกวดมิสยูนิเวิสละหน้าผมนี้ Make up @nattiwz Hair @makpepo Dress @giftratree_studio Contact lenz @noreebigeye” ยอมแล้วแม่สวยปังมาก

ทำเอาคนในวงการคอมเมนต์รัวๆเลยว่า มีความสุขมากๆๆ สวยสดใส แข็งแรง แบบนี้ตลอดไปจ้า❤️❤️❤️ , สุขสันต์วันเกิดนะคะคุณพี่คนสวย สวยเสมจริงๆ , Hbd naka ??? สวยมาก มีความสุขมาก สุขภาพแข็งแรงนะคะ , สวยตายเลยยยยย

สวยปังมากค่ะแม่

คนหรือตุ๊กตาเนี่ยยยย

ขอขอบคุณ : lukkanaaum

เรียบเรียงโดย : chuydaily