หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับทายาทคนบันเทิงอย่าง น้องปีใหม่ ลูกสาวแม่แอฟ ทักษอร และพ่อสงกรานต์ เตชะณรงค์ เพราะยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววความสวยเก่ง ซึ่งก็เริ่มมีงานในวงการแล้วด้วย เรียกได้ว่าฝีมือการแสดงถอดแบบคุณแม่มาเป๊ะๆเลย
และแม้ตอนนี้พ่อกับแม่จะแยกกันอยู่แต่ก็ยังดูแลและให้ความรักไม่ขาด แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังมีบางคนที่มองว่าอยู่กับแม่แบบนี้ พ่อได้ดูแลอะไรบ้างมั้ย รวมถึงในอนาคตจะเป็นยังไง ? ซึ่งเรื่องนี้คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ก็เคยออกมาตอบแล้วว่าได้เตรียมอะไรไว้ให้ น้องปีใหม่บ้าง
ซึ่งคุณปู่ไพวงษ์ก็ได้เปิดเผยว่า…….เรามีกองทุนที่จะดูแลหลานลูกหลานอยู่แล้วโดยเฉพาะปีใหม่ ก็ได้รับการดูแลตั้งแต่เกิดจนถึงทุกวันนี้และตลอดไป รวมถึงเงินฝากประจำของปีใหม่ด้วย นอกจากนี้อาณาจักรโบนันซ่าเขาใหญ่ที่สงกรานต์นั่งบริหารอยู่ เชื่อว่าก็คงจะตกเป็นของน้องปีใหม่แน่นอนเลย

เพราะกิจการเขาใหญ่ทั้งในส่วนของที่พัก สวนสัตว์ ร้านกาแฟต่างๆนั้นสงกรานต์ก็ได้บริหารงานอยู่ ถ้าวันนึงน้องปีใหม่โดตขึ้นแล้วชอบงานทางด้านนี้ก็คงจะได้มานั่งแท่นผู้บริหารตามรอยคุณพ่อแน่นอนเลยละค่ะ สำหรับใครที่ห่วงนั้นก็ไม่ต้องห่วงไปนะคะ

เพราะคุณปู่มีเงินกองทุนที่จะดูแลหลานรวมถึงเงินฝากประจำอยู่แล้ว เชื่อว่าไม่ปล่อยให้หลานลำบากแน่นอน เพราะถึงยังไงคุณปู่ก็รักน้องปีใหม่ และแม่แอฟมาก เป็นความสัมพันธ์ที่ตัดไม่ขาดแล้วละค่ะ ซึ่งทุกปีแอฟก็จะเข้าไปไหว้คุณปู่-คุณย่าตลอด
ทางด้านคุณปู่-คุณย่าเองก็รักแอฟและมองว่าเป็นลูกสะใภ้คนนึงเสมอ แม้ความสัมพันธ์ของแอฟและสงกรานต์จะไม่ได้ไปต่อแต่ความสัมพันธ์กับครอบครัวนี้ยังเหมือนเดิมค่ะ และน้องปีใหม่ก็ยังคงเป็นหลานรักที่คุณปู่จะไม่ทอดทิ้งแน่นอน
น่ารักมากค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : @ pv_bonanza ,aff_taksaorn
เรียบเรียงโดย : chuydaily