กันยายน 27, 2023

น้องฟ้าใส เผยไทม์ไลน์ หลังไปเที่ยวผับทองหล่อ

สถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19นั้นได้กลับมาอีกครั้ง จนทำให้หลายคนต้องหวั่นวิตก หลังจากที่มีคลัสเตอร์ผับทองหล่อ ที่มีนักท่องเที่ยวเข้าไปรวมตัวกันเป็นจำนวนมาก เเละเริ่มเเพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว จนหลายคนไม่รู้ว่าตัวเองได้ติดเชื้อโควิด เเละต่อมาผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ ฟ้าใส เเสนดี

ได้ออกมาโพสต์ข้อความเเจ้งเพื่อนๆ หลังจากที่เดินทางไปยังผับดัง ว่า “ตอนนี้ผลออกมาแล้วนะค่ะ ฟ้าพบเชื้อโควิดนะคะใครอยู่ไกล้หรือสัมผัสฟ้า รีบไปตรวจนะคะเพื่อจะได้รักษา หายไวไวต้องขอโทดทุกคนด้วยนะคะ ??? ”

ล่าสุด หญิงสาวรายนี้ได้ออกมาโพสต์ข้อความ ขอโทษเเละชี้เเจงไทม์ไลน์ของตัวเองว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้มากๆเรยนะคะอาจจะตอบได้ไม่ครบทุกคนต้องขอโทด ณ ตงนี้ด้วยนะคะฟ้าขอตอบรวมๆ ในโพสนี้เรยละกันนะคะ

ตอนนี้อยู่ที่รพ.ผู้สูงอายุบางขุนเทียนค่ะฟ้าตรวจของรัฐนะค่ะ เรยต้องมาตามที่รัฐจัดไว้ให้ถ้าเราตรวจกับรพ. อะไรจะต้องรักษาตัวที่รพ. นั้นนะคะไม่สามารถข้ามรพ. ได้ นอกจากว่าอีกรพ.ที่จะย้ายไปรับคนไข้ ถึงจะทำการย้ายรพ. ได้ค่ะ

ที่นี่นอนห้องละสองคน เป็นพัดลมนะคะถ้าใคได้เข้าพักรพ. ที่รัฐหาให้ แนะนำให้นำเสื้อผ้า 4-5 ชุด ของใช้เตรียมมาเองให้เรียบร้อยนะคะ เพราะของฟ้าไม่ได้เตรียมอะไรมาเรย(กำลังจะขอทำเรื่องย้ายเนื่องจากไม่มีไคดูแลเรย ยาก้ไม่มีให้ เรยคิดว่าขอย้ายใช้ประกันดีกว่าค่ะ)

อาการเริ่มแรกนะคะเนื่องจากตัวฟ้าทำงานมา 4-5 วันติดส่วนตัวทีแรกคิดว่าตัวเองพักผ่อนน้อยแล้วสะสมเรยมีอาการไข้ขึ้นตั้งแต่วันที่ 29 ตอนกลางคืนและก้มีไข้มาสองวัน จนวันที่ 31 ไข้ลดลง ไม่มีอาการเรยออกมาเที่ยวในวันที่ 1. กับ 2.

กับจากเที่ยวมีอาการไอกับเสียงเปลี่ยนวันที่3 เรยไปตรวจและพบเชื่อวันที่5 ไทมไลน์ขอเริ่มตั้งแต่ 26/3 25-27/3 Krystal club 28/3 the cassette sky bar ต่อ Topnoe 29/3 Krystal club 30/3 Krystal club
31/3 อยู่ห้อง 1/4 Snail ต่อ babyface 2/4 Topone ตั้งแต่วันที่ 3 ก้อยู่ห้องไม่ได้ออกไปไหน จนรู้ผลค่ะ”

ขอบคุณข้อมูล:ฟ้าใส แสนดี