กันยายน 27, 2023

เเหวนเเหวน ขอจองตัว น้องกวินท์

ต้องบอกเลยว่าเป็นพ่อเเม่มือใหม่ป้ายเเดงที่ดูเหมือนว่าจะหลงลูกชายกันสุดๆไปเลยค่า สำหรับสาวริต้า ศรีริต้า เเละสามีหนุ่มกรณ์ ณรงค์เดช ที่ตั้งเเต่สาวริต้าคลอดลูกชายคนเเรกอย่างน้องกวินท์ เมื่อเดือนที่ผ่านมา ก็ทำเอาทั้งคู่ต่างดีใจไปตามๆกัน เมื่อน้องกวินท์นั้นคลอดออกมาสุขภาพร่างกายเเข็งเเรงสมบูรณ์ดีทุกอย่าง เเถมยังถอดเเบบความหล่อมาจากพ่อกรณ์เป๊ะๆ

นอกจากนี้สาวริต้า ยังได้ออกมาเผยความรู้สึกของคนเป็นเเม่ หลังจากที่คลอดลูกชายด้วยว่า “ในไม่กี่วันนี้ลูกกวินท์ ได้สอนเเม่หลายอย่างมากเลย ริต้าได้เรียนรู้ถึงความรักที่ไร้ขอบเขต

ความเข้มเเข็งที่ลืมความเจ็บปวดทุกอย่างได้ เเละความหวังความห่วงใยที่มีให้เขาทุกวินาที ?” เป็นความรู้สึกที่สาวริต้าไม่เคยมีมาก่อน เเละยังเริ่มได้เรียนรู้สิ่งต่างๆไปพร้อมกับการเลี้ยงลูกชายอีกด้วยค่า

ล่าสุด สาวเเหวนเเหวนได้เดินทางไปเยี่ยมสาวริต้า เเละน้องกวินท์ถึงบ้าน พร้อมลงเเคปชั่นว่า ” Welcome baby “Gavin”!!!???? มาเยี่ยมหลายชายสุดหล่อ น่ารักที่สุดๆๆๆๆๆ!!?

Soooooo happy for you both!!!???? @kornnarongdej @sriritajensen ขอจองตัวไว้ให้ลูกสาวในอนาคตนะคะ แต่ตอนนี้รอไปก่อนนะ!?” เจอความน่ารักของน้องกวินท์เข้าไป

ทำเอาสาวเเหวนๆถึงกับหลงน้องกวินท์สุดๆ ถึงขั้นจองตัวเอาไว้ล่วงหน้าให้กับลูกสาวในอนาคตกันเลยทีเดียวค่า ต้องบอกเลยว่าทายาทหมื่นล้าน ฉายเเววความหล่อน่ารักเข้าไปทุกวันจริงๆ

ขอบคุณข้อมูล:whanpavarisa