กันยายน 27, 2023

ภาพล่าสุด คุณจอย ภรรยาหลวง หลังถอดเฝือก

ชีวิตพลิกจากหน้ามือไปเป็นหลังมือเลยละค่ะ สำหรับ คุณจอย สาวที่บุกเอาทะเบียนสมรสมาโชว์ในงานแต่งงานของสามีและแฟนใหม่ ซึ่งหลังจากที่เรื่องดังก็มีเจ้าของคลีนิคยื่นมือเข้ามาช่วยทำศัลยกรรมให้ฟรี ซึ่งก่อนหน้านี้ก็ได้มีการเสริมจมูก ,แต่งปาก ,เสริมคางและลิฟกรอบหน้าไปแล้ว

ล่าสุด เจ้าของคลีนิคเสริมความงามอย่าง ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล ก็ได้ออกมาโพสต์อัพเดทภาพความสวยหลังจากที่ถอดเฝือกพร้อมแคปชั่นว่า “ครบ 5 วันถอดเฝือก เมียหลวงในตำนาน. วันที่ 8 ตัดไหม ทำตาสองชั้น ดึงหน้า อีกรอบ. อันนี้แค่ทีเซอร์ โครงความสวยเริ่มมาแล้ว ❤️❤️❤️”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า  สวยมากคะ อยากทำจมูกขึ้นมาทันทีเลย? , โทษนะคะ ปาก ฉีด หรือว่า ผ่าตัดคะ สวยมากค่ะ , สวยมากค่ะ​ รอเข้าที่​ , หื่มม. สวยยั่วๆ เอาให้สวยสะพึงตึงโป๊ะไปเลยคะ. สวยมากแม่ ยืน1 #เมียหลวง, อยากทำบ้าง สวยๆๆค่ะ

สวยไปเรื่อยๆเลยแม่ แล้วอ่อยผู้ใหม่ให้ผู้เก่ารู้สึกเสียดายที่ต้องสูญเสียคนดีๆไปอย่าได้แคร์ , นี่ขนาดยังทำไม่ครบนะเนี้ย สวยปังขึ้นแบบเห็นได้ชัด ต้องเก็บเงิน โมหน้าที่ชฎาลักษณ์ สะแล้ว ??,ความโป๊ะเป็น 0 , สวยจังคะ…อยากเปลี่ยนจมูกขึ้นมาทันที

โอ้เยสวยปั้วปังมากคะแม่ , โครงหน้าสวยมาเลยค่ะ. รอเข้าที่สวยปังแน่นอน , นี่และแรงบัลดาลใจที่เราต้องขยันทำงานเก็บเงินเยอะๆ..จะได้ไปทำสวยกับเขาบ้าง, ปรกติเขาก็หน้าตาสวยอยู่น้ะ, ปังปุริเย่สืบไปถ้าถึงมือวาแล้ว , สวยขึ้นเยอะมากขนาดยังไม่ครบและยังไม่เข้าที่ ,สวยยั่วๆจร้า , สวยมากค่ะ เปลี่ยนไปมากเลย

งานนี้แฟนๆก็เข้ามาคอมเมนต์ชื่นชมสนั่นเลยละค่ะ นี่ขนาดยังทำไม่ครบนะคะเนี่ย ซึ่งหลังจากนี้ก็จะมีการทำตาสองชั้น ดึงเสริมหน้าผาก ดูดไขมันทั้งหน้าและทำศัลยกรรมหน้าอกด้วย แหม บอกเลยว่าทำชุดใหญ่ไฟกระพริบเลยละค่ะ

รอชมความปังเลยค่ะ

ขอบคุณข้อมูล : ฉัตรชฎาภา อารยาณัฐกุล

เรียบเรียงโดย : chuydaily