กันยายน 27, 2022

มาร์กี้ โพสต์ภาพร่วม ญาญ่า-คิมเบอร์ลี่ ทำแฟนๆเป็นห่วง

สำหรับ 3 นางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา คิม คิมเบอร์ลี่ และ มาร์กี้ ราศรี เรียกว่าเติบโตในวงการมาพร้อมๆกันเลยค่ะ ถ้าใครที่เป็นแฟนคลับของทั้ง 3 สาวนั้นจะรู้ดีว่าทั้ง 3 นั้นเข้าวงการมาพร้อมๆกัน โดยละครที่ทั้ง 3 สาวได้มาเล่นด้วยกันเรื่องแรกก็คือละครเรื่อง “4หัวใจแห่งขุนเขา” ที่ฉายไปเมื่อ 10 กว่าปีที่แล้ว ทำให้ 3 สาวนั้นรู้จักและสนิทกันมา 10 กว่าปีแล้ว

ซึ่งทั้ง 3 สาวนั้นถ้าหากว่ามีเวลาว่างก็จะนัดรวมตัวกันตลอด ซึ่งก็มีทั้งไปเที่ยว ไปทานอาหาร ไปปาร์ตี้ด้วยกัน แล้วก็มักจะมีภาพน่ารักๆออกมาให้แฟนคลับได้ชื่นชมอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียวค่ะ มิตรภาพความเป็นเพื่อนั้นเหนียวแน่นจริงๆค่ะ

แต่ก็อย่างที่รู้กันดีว่า มาร์กี้ นั้นได้สละโสดมีสามี และลูกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่เป็นถึงนางเอกระดับแถวหน้ามีหรอค่ะที่จะปล่อยให้โทรม เพราะตอนนี้ มาร์กี้ สวยและแซ่บมากๆหุ่นกลับมาสวยเป๊ะปังเหมือนแต่ก่อนแล้ว

อย่างล่าสุดที่ มาร์กี้ โพสต์ภาพร่วมเฟรมกับ ญาญ่า และ คิมเบอร์ลี่ พร้อมแคปชั่น “Cheers to our super healthy meal and crazy convo 🥗🐟🍑😝 @kimmy_kimberley @urassayas”

โดยเป็นรูปที่โชว์รูปร่างหุ่นสุดเป๊ะปังของทั้ง 3 สาว งานนี้ก็ได้มีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นทักเรื่องขาของ มาร์กี้ กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งหลายคนก็เป็นห่วงเพราะว่าขาของ มาร์กี้ นั้นดูเล็กเอาซะมากๆเลยทีเดียว

คอมเมนต์กันเป็นจำนวนมากเลยว่า ขาพี่มาร์กี้เล็กมาก , ขาาาาามาร์กี้ , ขาพี่มาร์กี้เล็กมากกกกกกกกกกกก , ขาแม่มาร์กี้คือคือ….เห้อ , ขาเล็กมากกกกกกก , ขอเท้าพี่มาร์กี้เล็กมาก , ขาจะหักมั๊ย มาร์กี้

สวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยนะแม่

ขอขอบคุณ : margie_rasri , urassayas

เรียบเรียงโดย : chuydaily