กันยายน 27, 2023

ช่างแต่งหน้า เผยภาพล่าสุด แอฟ ทักษอร

เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวสุดสตรองอีกหนึ่งคน สำหรับนางเอกสาวสวยมากความสามารถอย่าง แอฟ ทักษอร ที่ถึงแม้ว่าตอนนี้จะกลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งไปแล้ว แต่เจ้าตัวก็ยังคงสวยเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน

มีแต่ทวีคูณความสวยความแซ่บขึ้นเรื่อยๆ ค่ะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ดูแลตัวเองดีมากจริงๆ ไม่ปล่อยให้ตัวเองดูแก่ ดูโทรม เลย แถมพักหลังๆ มานี้จะเห็นได้ว่าสาวแอฟเปลี่ยนลุคบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นลุคสาวหวาน

หรือลุคแซ่บๆ ค่ะ ซึ่งแต่ละลุคสวยปังไม่แพ้กันเลย แถมทุกๆ ครั้งที่เจ้าตัวออกมาโพสต์ภาพลงในไอจีก็มักจะเรียกยอดไลค์และคำชมจากบรรดาแฟนคลับ ได้อย่างถล่มทลายเลยค่ะ สมกับเป็นนางเอกในดวงใจใครหลายๆ คน

ล่าสุด ในอินสตราแกรมที่ชื่อว่า aff_peamai99 ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้า ได้ออกมาโพสต์คลิปที่ใส่ฟิลเตอร์ปากเบิร์น โหนกแก้มยก เป็นลุคสายฝอ.แซ่บๆ ให้กับสาวแอฟ ซึ่งใบหน้าของเจ้าตัวดูแปลกตาไปมาก

จนแฟนๆ เห็นแล้วจำแทบไม่ได้เลยค่ะ แต่ไม่ว่าจะลุคไหนสาวแอฟก็เอาอยู่หมดเลยค่ะ เช่นเดียวกับลุคนี้ที่สวยปังไม่แพ้ลุคอื่นเลย แถมนานๆ ทีจะเห็นเจ้าตัวในลุคสายฝอ. แซ่บๆ อีกด้วยค่าาา

ซึ่งงานนี้ทางสาวแอฟก็ไม่พลาดที่จะแชร์คลิปดังกล่าวไปลงไอจีสตอรี่อีกด้วย นอกจากสาวแอฟจะเป็นคนที่สวยมากๆ แล้ว เจ้าตัวยังเป็นกันเองกับทุกคนอีกด้วย

ไม่แปลกใจทำไมใครๆ ถึงชื่นชอบสาวแอฟ กันอย่างมากมาย

ขอบคุณข้อมูล:aff_taksaorn

เรียบเรียงโดย:chuydaily