กันยายน 24, 2023

สาวประเภทสอง ขอลองตัดผมสั้นเปลี่ยนลุค ไปเกณฑ์ทหาร

เรียกว่าเป็นสีสันในวันเกณฑ์ทหาร ที่ทำเอาหลายคนต่างเเชร์ต่อๆกันบนโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ นาเดียร์ สาววัยใส สาวประเภทสอง ได้ยอมตัดผมของตัวเองเปลี่ยนลุคเป็นผู้ชายเพื่อไปเกณฑ์ทหาร พร้อมให้เหตุผลว่าอยากมีโมเมนต์ล้วงไหจับสลากใบดำใบเเดงด้วยตัวเอง จนได้ใจกลุ่มสาวประเภทสองกันสุดๆ

ซึ่งหลังจากที่มีกระเเสโด่งดังในโลกโซเชียล ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายนี้ได้อกมาเผยว่า “ขอบคุณทุกกำลังใจ ทั้งในComment และ inbox ที่ทักเข้ามาสอบถามและให้กำลังใจนาเดียร์นะคะ ผลการคัดเลือกทหารเมื่อวานจับสลากได้ใบดำเด้อจร้า บ่ต้องรับใช้ชาติ

ฉันล่ะกระโดดดีใจว่ะซ่าน คนถามเข้ามาเยอะมาก ว่าทำไมตัดผม ตัดทำไม เสียดายอ่ะ ไม่น่าตัดเลย ขอความกรุณาเคารพสิทธิกันตรงนี้นิดนึงเนาะ เพราะคนแต่ละคนก็มี Inspiration ในชีวิตที่ต่างกันออกไป คือต้องชี้เเจงตรงนี้ก่อนนะคะว่า เดิมทีมีใบรับรองแพทย์รับรองเพศสภาพไม่ตรงกับเพศกำเนิดอยู่เเล้ว

เอาเอกสารตรงนี้ไปยื่นก็จบ แต่งหญิงไปสวยๆ ให้คนตะลึงทั้งอำเภอยังได้เลย แต่คือความฝันในวัยเด็กของนาเดียร์ อยากมีโมเม้นท์ล้วงไหจับสลากมาก ไม่ได้อยากเป็นนะ แต่อยากลุ้น และก็ได้ลุ้นสมใจ555555 และผลที่ออกมา ก็ตรงตามที่วางแพลนไว้จริงๆ

นี่ก็คิดหนักเหมือนกัน ถ้าได้ใบแดง แล้วต้องไปอยู่ในกรม จะไหวมั้ย จะใช้ชีวิตยังไง เมื่อวานยอมรับเลยว่าตื่นเต้นและเสียวมากๆที่สุดในชีวิตแล้ว 55555 หลายคนยังสงสัย ว่าต่อจากนี้จะเอายังไงต่อ จะเป็นผู้ชายเลยมั้ย หรือเป็นเกย์ลุคหวานๆ หรือจะกลับมาเป็นสาวสองเหมือนเดิม

บางคนถึงกับทักมาในinboxว่าชอบลุคนี้ ที่เป็นอยู่มากๆ ขอเป็นเมียได้มั้ยพะนะ 55555 ขอบคุณทุกๆคนนะคะ ที่ชื่นชอบ และ ก็ขอโทษที่ทำให้หนุ่มๆบางคนใจเกือบเสีย 555555 ต่อจากนี้ก็คงกลับมาใช้ชีวิตตามเดิม

ในแบบฉบับที่เราวางไว้ และค่อยๆก้าวไปทีละStep ตามที่วางแพลนไว้ ขอบคุณทุกคนมากๆนะคะที่รักและชื่นชอบ #050464ตัดผมไปคัดเลือกทหาร #เกณฑ์ทหารปี64 #สาวสองคัดเลือกทหาร #ผมไม่ใช่ทอมครับ”

ขอบคุณข้อมูล:นาเดียร์ สาววัยใส