กันยายน 24, 2023

เต๋อ โพสต์ภาพหวานคู่ ใหม่

สำหรับ เต๋อ ฉันทวิชช์ กับ นางเอกสาว ใหม่ ดาวิกา เป็นคู่รักที่นับวันก็ยิ่งหวานจริงๆค่ะ ถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าทั้งคู่นั้นหวานกันสุดๆ แม้ว่าจะศึกษาดูใจกันมานานหลายปีแล้ว แต่ว่าก็ยังคงรักและดูแลเอาใจใส่กันอย่างสม่ำเสมอ เรียกว่าแค่มองตาก็รู้ใจกันแล้วค่ะ

และถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีงานในวงการที่ต้องทำมากมาย แต่เมื่อมีเวลาว่างก็จะนัดมาเติมความหวานให้กันตลอด ทั้งไปเที่ยว ไปดินเนอร์  และเมื่อถึงวันสำคัญก็มักจะมีของเซอร์ไพรส์ให้กันตลอดน่ารักมากๆเลยค่ะ

นอกจากนี้ เต๋อ กับ ใหม่ นั้นยังเป็นคู่รักสายเที่ยวอีกด้วย ซึ่งส่วนใหญ่แล้วทั้งคู่ก็จะจัดทริปเที่ยวเล็กๆในประเทศ โดยมี เต๋อ เป็นช่างภาพประจำตัวให้กับ ใหม่ แล้วแต่ละทริปก็จะมีรูปคู่หวานๆตามมาอย่างรัวๆเลยทีเดียว

แล้วถ้าใครที่ติดตาม เต๋อ จะรู้ดีว่าเป็นเจ้าพ่อแคปชั่นหวาน โพสต์ภาพทีต้องมีแคปชั่นน่ารักตลอด อย่างล่าสุดที่ เต๋อ โพสต์ภาพหวานคู่กับ ใหม่ เต๋อ ก็เขียนแคปชั่นเป็นตัวย่อให้ตีความหมายกันเอาเอง

โดย เต๋อ เขียนแคปชั่นว่า “รรกมลอทร”   ทำเอา ใหม่ ต้องเข้ามาคอมเมนต์ว่า “?แปลหน่อยค่ะลุง” แต่ถึงอย่างไรก็มีแฟนคลับเข้ามาช่วยแปลให้ว่าน่าจะเป็นคำว่า “เรารักแกมากเลยอ่ะที่รัก”

แฟนคลับแห่ตีความหมายกันรัวๆเลยว่า เรารักแกมากเลยอ่ะที่รัก , “เรารักกันมากเลยอะที่รัก” แบบนี้ป่าวคะ❤️❤️ , อร้ายยย??? , เขียนแคปชั่นหวานตรงๆไม่ได้ค่ะ ต้องมีลีลาตามสไตล์ฉันทวิชช์?

น่ารักมากๆๆๆๆ

ขอขอบคุณ : terchantavit , davikah

เรียบเรียงโดย : chuydaily