กันยายน 27, 2023

ความน่ารักของ น้องดีจ้า ลูกชาย เขตต์ ฐานทัพ

หลายคนน่าจะคุ้นหน้า คุ้นตากันดีค่าาา สำหรับพระเอกหนุ่มชื่อดังอย่าง เขตต์ ฐานทัพ เพราะเจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานนับสิบปี แถมยังมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ตอนนี้ก็ยังคงมีละครออกมาให้ติดตามเรื่อยๆเลย

ซึ่งนอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องครอบครัวก็ไม่แพ้กันเลยละค่ะเ พราะมีครอบครัวที่น่ารัก อบอุ่นแถมยังมีลูกชายหนึ่งคนนั่นก็คือ น้องดีจ้า ซึ่งตอนนี้ก็มีอายุ 5 ขวบแล้ว ล่าสุด คุณพ่อก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “ขออภัยฮะป๋า ลีลามันได้ ?#จ้าน้อยลูกป๋าเขตต์ #ลูกป๋าตาแม่ #จ้า5ขวบ3เดือน”

งานนี้ทำเอาเพื่อนพี่น้องคนบันเทิงรวมถึงแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชมความหล่อสนั่นเลยว่า หว่ออออ , เท่ห์มากค้าบบบ , หล่อ ท่าเยอะ ? , ?เเนวล็อคๆ? , ??❤️❤️,เท่ห์สุดๆน้องดีจ้า ❤️❤️❤️ , แววหล่อมาแล้วคับดีจ้า ?

สุดหล่อๆๆดีจ้าลูกป๋าเขตต์❤️❤️ , ???มีอะไรอ่ะป่าว?(จ้าเองค้าบ) , น่ารักจังคับน้องดีจ้าคะ❤️❤️❤️??? , หล่อจังเลยคับน้องจ้า , หล่อนะ??? , ป๋าโดนจ่าแย่งซีน?, โตเป็นหนุ่มแล้ว , ?????????

เรียกได้ว่าแม้จะพึ่ง 5 ขวบแต่ก็ฉายแววความหล่อแล้วละค่ะ ทำเอาแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ชมสนั่นเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าโตแล้วจะมีโอกาสเข้าสู่วงการบันเทิงเหมือนกับคุณพ่อบ้างหรือเปล่าเนอะ เพราะคุณพ่อนั้นก็เป็นถึงพระเอกชื่อดังเลย

ก็เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมาก เพราะว่าน่ารัก เรียบง่ายมาก แถมยังมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาให้ติดตามกันตลอดด้วย เอาเป็นว่าใครที่ชื่นชอบหรืออยากติดตามความน่ารักของบ้านนี้ก็สามารถเข้าไปติดตามได้ที่ไอจี kate_thunthup ค่ะ

น่ารักทั้งบ้านเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ kate_thunthup

เรียบเรียงโดย : chuydaily