ตุลาคม 4, 2023

บ้านเดี่ยว ของครอบครัว เต๋า สมชาย

ต้องบอกเลยว่าเป็นคุณพ่อสายลุยที่ยังคงหล่อเป๊ะเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับหนุ่ม เต๋า สมชาย ที่ตั้งเเต่หนุ่มเต๋า มีลูกชายลูกสาวอย่างน้องสมใจเเละน้องสุขใจ หนุ่มเต๋าก็มักจะออกมาเผยโมเมนต์น่ารักๆสุดอบอุ่นให้เเฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอ นอกจากนี้ทางด้านภรรยาคนสวยอย่าง ยุ้ย อัฐมาศ

ยังเป็นคุณเเม่ที่น่ารักเเละใส่ใจครอบครัวมากๆเลยค่า ไม่ว่าหนุ่มเต๋าเเละลูกชายอยากจะทานเมนูอร่อยๆเเบบไหน เเม่ยุ้ยก็จัดให้ทุกคนได้ตามคำขอ จนสามีเเละลูกๆติดรสมือคุณเเม่ไปเเล้ว

เเละวันนี้เราจะพาทุกคนมาชมภาพหลังกระทัดรัดสุดอบอุ่นของครอบครัวนี้กันค่า ซึ่งบ้านของหนุ่มเต๋านั้นเป็นบ้านเดี่ยวตกเเต่งเเบบมินิมอลไตล์ญี่ปุ่นในโทนสีขาว-ดำ ใช้การเล่นระดับพื้นที่

ทำให้บ้านดูมีกิมมิคเเบ่งโซนส่วนต่างๆด้วยขั้นบันได เเละยังมีพื้นสวนข้างบ้าน ทำให้บรรยากาศโดยรอบบ้านนั้นร่มรื่น เเละสดชื่นสบายตามากยิ่งขึ้น เด็กๆยังมีโซนทำการบ้าน เล่นคอมพิวเตอร์อีกด้วย

เเละดูเหมือนว่าโซนที่ทุกคนชอบที่สุดนั้นก็คงจะเป็นห้องทานอาหาร นั้นเองค่า เพราะอาหารเเต่ละมื้อที่ภรรยาทำ ก็ต้องยอมรับเลยว่าน่าทานทุกจาน ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาว-หวาน

หรือว่าเบเกอรี่เเสนอร่อย ทั้งหนุ่มเต๋าเเละลูกๆก็หนีไปไหนกันไม่พ้นเเล้วค่า นอกจากนี้ยังมีโซนออกกำลังกายของหนุ่มเต๋าเเละเด็กๆด้วย เป็นบ้านที่เรียบง่ายเเละอบอุ่นมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:somchai_khemglad