กันยายน 26, 2023

เนย โชติกา โพสต์ภาพครอบครัวสุดอบอุ่น พ่อแม่-ลูก

สำหรับครอบครัวของ เนย โชติกา กับสามีสุดหล่อ ไฮโซอาร์ม จันทร์สิริ และ ลูกๆทั้ง 2 คนอย่าง น้องอคิณ น้องลลิณ เป็นครอบครัวที่มีแฟนคลับติดตามไม่น้อยเลยค่ะ ครอบครัวนี้ต้องบอกเลยค่ะว่าอบอุ่นมากๆๆ เนย กับสามีช่วยกันเลี้ยงลูกๆมอบความรักและความอบอุ่นให้อย่างเต็มที่

แล้วถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าเมื่อไม่กี่วันมานี้ ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ น้องลลิณ น้องคนเล็กของที่บ้าน งานนี้ เนย ก็จัดงานปาร์ตี้วันเกิดให้อย่างน่ารัก โดยเชิญพี่ๆเพื่อนๆน้องๆคนสนิทมาร่วมงานอย่างสนุกสนาน

นอกจากนี้ เนย ยังมีการจ้างช่างภาพมาถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งก็มีทั้งภาพบรรยากาศภายในงาน และภาพเซ็ตแบบครอบครัวน่ารักๆมีทั้งโมเมนต์ 4 คนพ่อแม่ลูก และโมเมนต์ 2 คนแม่ลูก รวมไปถึงความน่ารักของ 2 พี่น้องด้วย

โดย เนย ได้โพสต์ภาพครอบครัว 4 คนพ่อแม่ลูก โดยแต่ละคนนั้นก็แต่งตัวจัดเต็ม เสื้อผ้า หน้าผมพร้อมมากๆ เนย กับ น้องลลิณ ก็สวยสดใสน่ารักมากๆ ส่วน ไฮโซอาร์ม กับ น้องอคิณ ก็หล่อเท่ดูดีมากเช่นกัน

โดยมีการระบุว่า “#lalin1stbd2021 ?? #lalin?”  ช่างเป็นภาพที่ดูแล้วอบอุ่นหัวใจจริงๆค่ะ เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่หลายครอบครัวใฝ่หา การได้อยู่ด้วยกันพร้อมหน้าพร้อมตาในครอบครัวมีความสุขที่สุดแล้วค่ะ

แฟนคลับชมรัวๆเลยว่า น่ารักทั้งคู่เลย❤️? , น่ารักที่สุด❤️คนสวย. ลลิณ? , น่ารักจัง , 1ขวบแล้วไวม้ากกกกกก ขอให้หนูเติบโตอย่างมีความสุขร่าเริงสดใสเป็นยาชูใจให้คุณพ่อคุณแม่หนูนะคะ รักสาวน้อยลลิณจับใจจากแฟนคลับหนูค่า ??? , ???❤️ , ?น่ารักมากค่ะน้องลลิณ?

ครอบครัวแสนน่ารัก

น้องน่ารักมากๆ

ขอขอบคุณ : noeychotika

เรียบเรียงโดย : chuydaily