กันยายน 24, 2023

หนุ่มหลั่งน้ำตา เผ ยความรู้สึกสุดซึ้งในวันแต่งงาน

เป็นเรื่องราวดีๆที่ถูกเเชร์ต่อๆกันบนโลกโซเชียล เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ สุริยา เกิดแสง ได้ออกมาเผยภาพโมเมนต์สุดอบอุ่นในวันเเต่งงานของตน ที่มีคุณเเม่คอยดูเเลเเละคอยเช็ดน้ำตาให้ลูกชายไม่ห่าง”สมายด์ ( สุริยา ) ? บาส ( สุริยา )ผ่านไปได้ด้วยดี 3 เมษายน 2564 #งานแต่งของเรา

สุดท้ายนี้ขอบคุณแขกทุกท่านที่มาร่วมแสดงความยินดีในวันสำคัญที่สุดของชีวิตของเราทั้งสองคน ขอบคุณที่มาร่วมเป็นสักขีพยานให้กับรักที่บริสุทธิ์ของพวกเราทั้งสองคน ขาดไม่ได้ขอบคุณครอบครัวที่อบอุ่นของเราทั้งสองคนที่ให้ความสำคัญกับความรักของเราทั้งสองอย่างไม่มีเงื่อนไข

และไม่มีคำจำกัดเพศ ขอบคุณเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ ที่น่ารักทุกคน ที่มาช่วยทำให้งานครั้งนี้สมบูรณ์แบบที่สุด ❤️ ทุกอย่างที่เกิดขึ้นจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราทั้งสองคนตลอดไปขอบคุณภาพสวยๆทั้งหมดจาก Boky Pornaree

เเละต่อมาหนุ่มรายนี้ยังได้ออกมาเผยความรู้สึกของตัวเองกับการเเต่งงานในครั้งนี้ด้วยว่า ” หลายๆคนตั้งคำถามว่า.. ทำไหมถึงต้องร้องไห้มากมายขนาดนั้น ? คุณตาคือคนที่ทำให้ผมปลดล๊อคทุกอย่างในวันนั้น คุณตาท่านเป็นผู้สูงอายุพูดบ้านๆว่าค่อนข้างหัวโบราณ

ท่านเลี้ยงผมมาตั้งแต่เด็กๆ และท่านก็รักผมมาก ท่านเคยคาดหวังกับหลานชายอย่างผมมาก แต่ในเมื่อวันที่ผมไม่สามารถเป็นหลานชายได้อย่างที่ท่านหวังไว้ และเสียงของคนรอบข้างต่างๆมากมายที่คอยพูดว่า หลานท่านเป็นกะเทย ดูถูกสารพัด แรกท่านก็มีหวั่นไหวตามคำพูดคนอื่นบ้าง

แต่ท่านก็ค่อยๆ เปิดใจเรียนรู้และยอมรับ ในตัวตนของหลานคนนี้ครับ ผมแคร์ความรู้สึกของท่านมากก่อนถึงวันงานผมค่อนข้างกังวลที่จะบอกว่าผมจะแต่งงานกับผู้ชาย ได้แต่บอกว่างานขึ้นบ้านใหม่ ท่านพึ่งรู้ความจริงก่อนขึ้นมาจากใต้ไม่กี่วัน

วันนี้คือผมไม่คิดว่าจะมีท่านรดน้ำสังข์ให้กับผม หรือมาร่วมงานแต่งงานชายรักชายอย่างผม แต่ท่านก็ตั้งใจมาทั้งๆที่อยู่ไกลเหลือเกิน ประโยคที่ท่านอวยพรให้ผมว่า … ไม่ว่าน้องจะเป็นอะไร พ่อรักน้องเสมอ พ่อภูมิใจในตัวหลานคนนี้ แค่นั้นหัวใจก็ชุ่มฉ่ำ และได้ปลดล๊อคพร้อมน้ำตาแห่งความตื้นตันใจ ?”

ขอบคุณข้อมูล:สุริยา เกิดแสง