กันยายน 27, 2023

นาตาลี คลอดลูกสาวเเล้ว น่ารักมาก

เรียกว่าเตรียมนับถอยหลังที่จะพบหน้าเบบี๋กันไม่ไหวเเล้วค่า สำหรับสาวนาตาลี เจียรวนนท์ ที่ท้องเเก่ใกล้คลอดเต็มที่ เเละตลอดระยะเวลาที่ตั้งครรภ์สาวนาตาลี ก็มักจะออกมาอัปเดตพัฒนาการเบบี๋ในครรภ์ให้ทุกคนได้ชมกันอยู่เสมอ นอกจากนี้หนูน้อยยังฉายเเววความน่ารักเเก้มกลม หน้าตาจ้ำม่ำตั้งเเต่อยู่ในท้องอีกด้วย

จนทำเอาหนุ่มฟลุค เกริกพล ถึงกับหลงลูกสาวสุดๆ รอที่จะพบหน้ากันไม่ไหวเเล้วค่า ส่วนทางด้านสาวนาตาลีนั้น ก็ยังตื่นเต้นกับการที่จะได้เป็นคุณเเม่มือใหม่ อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวค่า

ล่าสุด  สาวนาตาลี ได้ออกมาเผยภาพครอบครัว พ่อเเม่ลูก หลังจากที่คลอดลูกสาว เมื่อวันอังคารที่ 6 เมษายน ที่ผ่านมา พร้อมลงเเคปชั่นว่า “”Your first breathe took ours away? หนูน้อยมาแล้วค่ะ

หนูเสียงดังดีลั่นห้องเลย โมเม้นนี้คือตอนเห็นหนูครั้งแรกแม่ขอบันทึกไว้นะคะ เป็นช่วงเวลาที่ลืมความเจ็บเลย รักจัง❤️#flukeleebabygirl ##06april2021″ เเละทางด้านหนุ่มฟลุคนั้น

ก็ได้ออกมาโพสต์ภาพครอบครัว ลงอินตาเเกรมให้เพื่อนๆเเละเเฟนคลับได้ชมกันรัวๆ พร้อมลงเเคปชั่นว่า “Someday you may not have daddy’s hand But I will always have your back ❤️ & thank u @lee_natalie for the most wonderful present”

เจอความน่ารักของสาวน้อยเข้าไปก็ทำเอาหลายคนถึงกับเอ็นดูในความน่ารักของเบบี๋กันสุดๆเลยค่า เเถมเนื้อตัวยังเป็นสีชมพู่นุ่มนิ่มน่ากอดน่าหอมสุดๆ จนทำเอาหนุ่มฟลุคถึงกับวางลูกสาวไม่ลงเลยทีเดียว

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie,fluke777

เรียบเรียงโดย:chuydaily