กันยายน 27, 2023

ดาราสาวสั่งยูทูปเบอร์ลบรูป หลังไปร่วมทานข้าวด้วยกัน

ทำเอาคนในวงการบันเทิง ต่างพากันตื่นตระหนกกันอีกครั้ง หลังจากที่มีข่าวออกมาว่าคนในวงการบันเทิงติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ก็ทำให้หลายคนต่างพากันเร่งไปตรวจหาเชื้อกันโดยด่วน เเละล่าสุดยังมีข่าวเเววๆออกมาว่ามีดาราสาวเสี่ยงติดเชื้อด้วยอีกคนโดยทางช่อง 8 ได้ออกมาเผยว่า “ใครหนอ? “ดาราร่างเล็ก” เสี่ยงติดโควิด หลังร่วมทานข้าวกับยูทูบเบอร์ชื่อดัง ดาราสาวสั่งให้ยูทูบเบอร์ชื่อดังที่ติด #โควิด19

ที่ร่วมกินข้าวด้วยกันลบรูปตัวเองที่ร่วมโต๊ะด้วยกันออกจากอินสตาแกรมส่วนตัวดาราร่างเล็กตอนนี้ควรกักตัวอยู่กับบ้าน  ดาราร่างเล็กมีสามีมีลูกแล้ว เเละส่วนทางด้านเพจดังอย่างเจ๊มอย 108 ก็ยังออกมาเผยคำใบ้ด้วยว่า ” แม่ตุ๊ก เดือนเต็ม และแม่ลูกเกด แสดงความรับผิดชอบต่อสังคม จะไปตรวจหาเชื้อ หลังใกล้ชิดนักแสดงเอ้กตร้าจากกองละคร ปล.มีดาราอีกหนึ่งคน ที่ไปทานข้าวกับยูทูปเบอร์ดังด้วยน้า แม่อย่าเงียบ!!”

ล่าสุด ได้มีการเฉลยเเล้วว่าสาวคนดังกล่าวนั้นคือสาวเป้ย นั้นเอง โดยเจ้าตัวได้ออกมาชี้เเจงว่า “สืบเนื่องจากกรณีที่มีข่าวเป้ยไปพบยูทูปเบอร์ที่ได้รับเชื้อโควิด19 เป้ยต้องขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะในวันที่ 24 มีนาคมเป้ยได้ไปเจอกับพี่แทน(ยูทูปเบอร์) จริงค่ะ

และมาทราบทีหลังว่าพี่แทนได้รับเชื้อหลังจากวันที่ 24 ซึ่งเป็นวันอื่นหลังจากที่เจอเป้ยแล้ว เป้ยมาทราบว่าพี่แทนเป็นโควิดช่วงกลางดึกคืนวันที่ 31 มีนาคม และทันทีในวันที่ 1 เมษายน เป้ยก็ได้ให้ลูกหยุดเรียนและไปเข้ารับการตรวจหาเชื้อทันที

และผล ออกมาเป็น NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อCOVID) เป้ยได้แจ้งทางกองถ่ายละคร “ วานวาสนา” ให้รับทราบและขออนุญาตเลื่อนการถ่ายที่มีฉากเป้ยออกไปก่อน ซึ่งทางกองถ่ายรับทราบข้อมูลทุกอย่าง

ข้อมูลตรงนี้หากมีผู้ใดสงสัยสามารถเช็คได้ทางผู้จัดการกองนะคะ ตั้งแต่วันที่ทราบเรื่องจนถึงวันนี้เป้ยได้ทำการกักตัวมาตลอดทั้งนี้เพื่อความสบายใจของเป้ยเองและผู้ที่พบเจอ ซึ่งในวันนี้จะเป็นวันที่ครบ 14 วันหลังจากที่เจอกับพี่แทน

เป้ยกำลังเข้าไปตรวจหาเชื้อรอบที่ 2 และจะมาแจ้งผลให้ทุกคนทราบอีกครั้งนะคะเพื่อป้องกันข้อมูลที่คลาดเคลื่อนถ้าสื่อไหนต้องการทราบรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรมาหาเป้ยตรงได้เลยนะคะ เป้ยยินดีให้ความร่วมมือค่ะ ??”

ขอบคุณข้อมูล:ppanward