กันยายน 26, 2023

หมอฉัตรอดุลย์ อดีตสามี ทาทา ยัง เผยภาพ พี่เร เห่อน้องมาก

ต้องบอกเลยว่าเป็นนักร้องสาวสวยคนดังยุค 90 ที่ยังคงความสวยเป๊ะไม่เปลี่ยนเลยค่า สำหรับสาวทาทา ยัง ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวได้ออกมาประกาศลดสถานะความสัมพันธ์กับสามี หมอฉัตรอดุลย์ เหลือไว้เพียงเพื่อนที่ดีต่อกัน เเละทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่เป็นทั้งพ่อเเละเเม่ให้ลูกชายด้วยดีเสมอมา

เเละก่อนหน้านี้หมอฉัตรอดุลย์ ยังได้ออกมาเผยภาพครอบครัวประกาศข่าวดีว่าพี่เรกำลังจะมีน้องเเล้วด้วยว่า “อีกหนึ่งความสุขของครอบครัวเรา … คือพวกเรากำลังจะได้ต้อนรับสมาชิกใหม่ของครอบครัวเรา …

พี่เรกำลังจะมีน้องชายคนใหม่ครับ … เอาจูบแรกของพี่เร และลุงหมอ ไปก่อนนะครับ ??? We can’t wait to see you Baby ❤️❤️❤️#ยิ้มไปกับเร #rayandfamily #gagaandray2021 #rayseenapongpipit

ล่าสุด หมอฉัตรอดุลย์ ได้ออกมาเผยภาพเบบี๋สุดน่ารัก สมาชิกใหม่ของครอบครัว น้องชายของน้องเร พร้อมลงเเคปชั่นว่า “” พี่เร ไม่ค่อยจะเห่อน้องเท่าไหร่ … วันนี้ต้องตื่นตั้งแต่ ตี 4 แต่ไม่งอแงเลย …

เดินไปส่งน้าท่านกับ Tinn Tinn ถึงหน้าห้องคลอดเลย … แถมตอน รอน้องอยู่ที่ห้องพัก ก่าก้าเผลอหลับไป … พอน้องมาถึงก็รีบมาปลุกก่าก้าใหญ่เลยบอกว่าน้องมาถึงแล้ว แล้วเราก็ได้รูปชุดนี้กันมา …

ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวของเราอย่างเป็นทางการนะครับหลานติณย์ … เราจะสนุกไปด้วยกันตลอดไปนะครับ @tannatitaya @ice.nava #ยิ้มไปกับเร #ติณย์ #หลานคนใหม่ #กำลังเห่อ”

เเละได้ออกมาโพสต์ภาพอีกครั้งว่า “สวัสดีครับทุกคน ผม ด.ช. ติณย์ หลานลุงหมอ และน้องชายพี่เร ขอรายงานตัวครับ … ผมสุขภาพแข็งแรงดีมากครับ … พร้อมลุยกับลุงหมอและพี่เร แล้วครับ ?❤️???#หลานชายคนใหม่ #ยิ้มไปกับเร #onehappyfamily #newmember ” น่ารักน่าเอ็นดูมากๆเลยค่า

ขอบคุณข้อมูล:ray_the_rocket