กันยายน 27, 2023

น้องเมลิค จากบทวันเฉลิม ลูกเเม่ลำยอง สู่บทบาท พลายงาม

ต้องบอกเลยว่าเป็นละครที่กำลังมาเเรงอยู่ในตอนนี้เลยก็ว่าได้ค่า สำหรับละครเรื่อง วันทอง ที่ได้นางเอกคนดังอย่างสาวใหม่ ดาวิกา เเละหนุ่มป้อง ณวัฒน์ รวมไปถึงหนุ่มชาคริต เเย้มนาม ที่มาร่วมสร้างสีสันให้กับละครเรื่องนี้ เเละต้องบอกเลยว่ากระเเสละครนั้นยังปังจนฉุดไม่อยู่เเล้วค่า

นอกจากนักเเสดงในเรื่องจะสมบทบาทกันเเล้ว อีกหนึ่งคนที่เตะตาผู้ชมอยู่ไม่น้อย ก็คงจะเป็นลูกพ่อขุนเเผนกับเเม่วันทอง นั้นคือน้องพลายงามนั้นเองค่า ซึ่งหนุ่มน้อยคนนี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน

เเต่เป็นน้อง เมลิค เอเฟ่ ไอย์กูน นักเเสดงเด็กที่รับบทบาทเป็น วันเฉลิม ในละครเรื่องทองเนิ้อเก้าเมื่อหลายปีก่อน โดยรับบทเป็นลูกชายของ ลำยอง หรือสาวนุ่น วรนุชนั้นเอง ซึ่งน้องเมลิคนั้น

ก็ได้เริ่มเติบโตเป็นหนุ่มหล่อ น่ารักมากขึ้นกว่าเมื่อก่อนมาก เเถมฝีมือทางด้านการเเสดงก็ยังไม่ธรรมดาอีกด้วย เล่นรับส่งอารมณ์เข้ากันได้ดีกับขุนช้างเเละเเม่วันทองมากๆ

จนทำเอาชาวเน็ตต่างเเห่เข้าไปขอเป็นเเฟนคลับของน้องเมลิคกันเพียบเลยค่า เเละถ้าใครที่เข้าไปชมอินสตาเเกรมของน้องเมลิคก็จะเห็นว่าคุณเเม่ของน้อง มักจะอัปเดตภาพความน่ารัก

ให้พี่ๆได้เห็นกันรัวๆเลยค่า เเถมก่อนหน้านี้คุณเเม่ยังออกมาโพสต์ภาพลูกชาย ขณะที่กำลังนั่งรอเข้าฉากกับสาวใหม่ ที่กำลังคุยกันกระหนุงกระหนิงกัน โดยคุณเเม่ของน้องเมลิค ยังได้ลงเเคปชั่นว่า ” ??? ตัวแสบบอก​ พี่ใหม่​ ดาวิกา​ สวยจนสมองผมจะระเบิด​

หม่ามี๊ไปเอาโทสับมาหน่อยจะไปขอแอดไลน์พี่เค้า…?#พลายงามยูว์จะไปขอไลน์จีบแม่ตัวเองไม่ด้ายยย.. #ละครเรื่องวันทอง​ #ช่องone31 #บทพลายงาม​ #ลูกแม่วันทอง​ #ลูกพ่อขุนแผน​ #สู้ๆนะลูกชาย ✌?❤️”

ขอบคุณข้อมูล:melik007