กันยายน 27, 2023

คนบันเทิง ไปงานปาร์ตี้ภูเก็ตเพียบ

ประชาชนผวาหนักอีกแล้ว เมื่อสถานการณ์โควิด-19ตอนนี้พบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ซึ่งตอนนี้ก็ได้ลุกลามไปถึงคนบันเทิงที่ติดเชื้อกันหลายต่อหลายคนเลยทีเดียว และนอกจากนี้ก็ยังมีคนกลุ่มเสี่ยงที่ยังปกปิดไทม์ไลน์ของตัวเองอยู่

ล่าสุดในทวิตเตอร์ตอนนี้ดุเดือดมากจริงๆเกิด แฮชแท็ก #โควิด-19 พุ่งติดเทรนด์อันดับต้นๆเลยทีเดียวค่า ในขณะที่มีชาวทวิตรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์ภาพ พร้อมระบุข้อความว่า ” งานที่ภูเก็ต มีคนติดโควิดละอ่ะ

อันนี้แคปมาจากไอจีน้องที่รู้จักกัน แล้วคืองานนั้นคนเยอะมาก ไม่ใส่แมสอ่ะแก ตอนนี้คือกระจายไปถึงไหนแล้ว ” ต่อมาก็มีชาวทวิตอีกรายได้ออกมาอีกว่า ” วันก่อนเห็นแก๊งค์เดอะเฟสพวกติช่า

มะปราง จุ๊กกรู้ ลงรูปไปงานบีชปาร์ตี้ #kolourbeachsideparty ที่ Café Del Mar Phuket คนเยอะมาก ไม่น่าจะป้องกันเคร่งครัด ถ้า #โควิด19 ลงคือไม่น่ารอดแล้ว คนหลักพันเลยตอนนี้

มีแค่พลอยเฌอที่ไม่ลบรูปออก ดารานางแบบนายแบบคนอื่นตอนนี้ไม่มีรูปปาร์ตี้นี้แล้ว ” , “คนในงานมหาศาลจริงๆ แล้วคนที่ไปก็น่าจะเป็นขาประจำย่านทองหล่อบ้างแหละ รวมเซเลปแอบสงสารภูเก็ตนะ

กำลังจะขาขึ้น จะเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าอยู่รำไร สงกรานต์นี้คนก็แห่ไปกันเยอะมาก รอดูว่าจากนี้จะเจอเชื้อติดต่อกันไหม ” ช่วงนี้ยังไงก็ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองสวมใส่หน้ากากอนามัยทุกครั้งหลีกเลี่ยงสถานที่เสี่ยง

การ์ดตก!

ขอบคุณข้อมูล:#โควิด-19

เรียบเรียงโดย:chuydaily