กันยายน 26, 2023

อ๊อฟ เเฟนหนุ่ม ธัญญ่า อาร์สยาม โพสต์แล้ว

เรียกว่าเป็นข่าวเมาท์เเซ่บๆทำเอาหลายคนต่างสงสัยไปตามๆกัน หลังจากที่ทางเพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ภาพหนุ่มสาวเที่ยวสถานบันเทิง ว่า “เขินจัง..กูก็เลื่อนมือถือหาข่าวมาให้พวกมึงเสพอยู่นี่ล่ะ เลยไปเจอทีเด็ดในTikTok อุ๊ย..ผู้ชายหน้าคุ้นๆ เหมือนคนที่เพิ่งวิวาห์ล่มกับนักร้องใต้เลยเนอะ

ฮีนั่งเคียงคู่ ตัวติดกันแทบจะสิงร่างกับนักร้องลูกทุ่งสาวอีสานนางนึง ซึ่งชะนีรายนี้ก็มีแฟนเป็นตัวเป็นตนเป็นนักร้องเหมือนกัน ตอนนั้นกูเห็นชะนีหวานกับแฟนดีนะ แต่งงใจมากอิดอก ไปไงมาไง ถึงมานั่งเคียงคู่กับผู้บ่าววิวาห์ล่มในผับแบบนี้ละแม่

ฮั่นแน่.. เดี๋ยวให้ผัวยามหน้าผับไปสืบก่อน นี่มันเรื่องของคนอารมณ์เปลี่ยวเลี้ยวมาเจอกัน หรือต้นเหตุที่ผู้ชายคนนี้ วิวาห์ล่มนักร้องสาวใต้ เป็นเพราะผู้ชายเบื่อกินแกงไตปลา อยากกินแกงอ่อมรอเผือกแบบใกล้ชิด กูว่า..วงการนักร้องสะเทือนอีกแล้วเมิง

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตต่างพากันออกมาเดาว่าหนุ่มรายนี้คือหนุ่ม เนเงิน เตริน อดีตเเฟนหนุ่มของสาวเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นั้นเองค่า ส่วนทางด้านผู้หญิงนั้นก็คือ สาวธัญญ่า อาร์สยาม เเฟนสาวของหนุ่มอ๊อฟ ศุภณัฐนั้นเอง

โดยชาวเน็ตได้เผยว่า ” ธันญ่า แฟน น้อง อ๊อฟ AF ป่าว น้องน่ารักนะ รักกันดีนี่น่า ชุดก็ใช่ #แค๊ปชั่น มีหนุ่ม มาส่งเที่ยว เขาก็ไปกับแฟนอะ,ของใคร ใครก็หวง ใจมะ” ล่าสุด หนุ่มอ๊อฟ ได้ออกมาโพสต์ข้อความสั้นๆ ลงบนเฟซบุ๊ก Aof Supanat(Official)

ลงเเคปชั่นว่า ” ของของใคร ใครก็หวง อย่าให้คนดีเปลี่ยนใจ” ซึ่งในสตอรี่ของสาวธัญญ่า ยังได้โพสต์ข้อความว่า

” ตอนนี้ยังไม่สะดวกให้สัมภาษณ์นะคะ ขอโทษพี่ๆ สื่อมวลชนด้วย ไว้จะออกมาให้คำตอบภายหลังค่ะ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะคะ”

งานนี้คงจะต้องรอให้สาวธัญญ่าทออกมาเคลียร์ด้วยตัวเองเเล้วค่า

ขอบคุณข้อมูล:เจ๊มอย 108, Aof Supanat(Official),ธัญญ่า อาร์สยาม