กันยายน 27, 2023

ฟลุค เฉล ยชื่อลูกสาวแล้ว

เพื่อนพ้องในวงการและแฟนคลับร่วมแสดงความยินดีกับ คุณพ่อฟลุค เกริกพล คุณแม่นาตาลี เจียรวนนท์ ซึ่งเมื่อวันที่ 6 เม.ย. 64 ที่ผ่านมา สาวนาตาลี เพิ่งให้กำเนิดลูกสาวคนแรกไปบอกเลยว่าฉายแววสวยเหมือนคุณแม่สุดๆ ซึ่งลูกสาวออกมาลืมตาดูโลกได้เพียง 2 วันเท่านั้นเองนะคะเนี่ยก็ทำเอาพี่ ป้า น้า อา ต่างก็พากันหลงรักหนักมากๆเลยทีเดียว

โดยทั้งคุณพ่อคุณแม่ก็ดูจะเห่อลูกสาวหนักมากไม่แพ้กัน ออกมาโพสต์ภาพอวดความน่ารักน่าชังของลูกสาวกันรัวๆ โดยคุณแม่นาตาลี ได้เผยภาพโมเมนต์แรกของครอบครัวสุดอบอุ่นของพ่อแม่ลูก

พร้อมระบุข้อความว่า ” Your first breathe took ours away? หนูน้อยมาแล้วค่ะ หนูเสียงดังดีลั่นห้องเลย โมเม้นนี้คือตอนเห็นหนูครั้งแรกแม่ขอบันทึกไว้นะคะ เป็นช่วงเวลาที่ลืมความเจ็บเลย รักจัง❤️#flukeleebabygirl ##06april2021 ”

ต่อมาก็ได้เผยความรู้สึกหลังได้เห็นหน้าลูกสาวของตัวเองครั้งแรกว่า ” Our first bonding?รอมา9เดือนกว่าที่จะได้เจอหนู ภาพนี้เป็นตอนที่ได้อุ้มหนูครั้งแรกบรรยายเป็นความรู้สึกไม่ถูกเลยค่ะ❤️ #myloveatfirstsight #iloveyou #ประมาณเที่ยง #06april2021 #meandmylittleangel ”

ล่าสุด คุณพ่อฟลุค ก็ได้ออกมาเฉลยชื่อลูกสาวแล้ว ซึ่งมีชื่อว่า น้องนาตาชา ที่ได้มาจากคุณแม่ที่ชื่อ นาตาลี เพราะมากจริงๆ พร้อมระบุข้อความว่า ” Hello ka . My name is Natasha ❤️ Daughter of mommy Natalie & Daddy Fluke ka ? Taken on the 2nd day of my life #BabyNataShaOfFlukeLee ”

เด็กอะไรก็ไม่รู้เนอะน่ารักน่าชังจังเลยค่าได้ผิวขาวมาจากคุณแม่เต็มๆ และได้ความหน้าตาดีมาจากคุณพ่อด้วย ลงตัวและเพอร์เฟคสุดๆเลยทีเดียว ยังไงก็รอติดตามชมความน่ารักสดใสของ น้องนาตาชา กันเรื่อยๆนะคะ

น่ารักน่าชังจังเลยลูก

ขอบคุณข้อมูล:lee_natalie , fluke777

เรียบเรียงโดย:chuydaily