กันยายน 24, 2023

ลิฟท์ โพสต์รีวิวกั กตัวเอง14 วัน

เรียกว่าเป็นข่าวที่ทำเอาคนในวงการบันเทิงต่างพากันตื่นตระหนกไปตามๆกัน เมื่อเริ่มมีดารา ยูทูปเบอร์ เเละศิลปินหลายคนเริ่มออกมาประกาศตัวว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 เเละออกมาเผยไทม์ไลน์ สถานที่ต่างๆที่ได้เดินทางไป จนทำให้ผู้ที่ใกล้ชิดหลายคนต่างเร่งเดินทางไปตรวจหาเชื้อกันโดยด่วน

ล่าสุด หนุ่มลิฟท์ สุพจน์ ได้ออกมาเผยภาพกักตัวเองในรถบ้าน หลังจากที่เจอกับหนุ่มปีโป้ ณัชพัณณ์ ในกองถ่ายละครเมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งหลังจากที่เจ้าตัวได้รู้ข่าว ก็ได้กักตัวเองทันที

โดยหนุ่มลิฟท์ได้เผยว่า ” เป็นคนชอบรถบ้าน .. แต่ไม่คิดว่าต้องมากักตัวในรถบ้าน 14 วัน เพราะที่บ้าน มี พ่อ แม่ ภรรยา และลูกอยู่…ลุ้นกันครับ วันเสาร์ ที่10 ไปตรวจ จะเจอไหม. …. สู้ๆนะครับทุกคน???”

พร้อมทั้งทางด้านภรรยาของหนุ่มลิฟท์อย่างสาวหญิง ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงสามีด้วยว่า ” เอ็นดูสามี..เก็บตัวตั้งแต่กลับจากกองถ่ายเมื่อวานเพราะถ่ายละครกับน้องปีโป้

รอผลตรวจของน้องตั้งแต่เมื่อวาน รู้ผลเมื่อตอนเย็นที่ผ่านมา สรุปน้องติดโควิด คุณสุพจน์ต้องกักตัวยาวๆ14วันนะคะ แจ้งเพื่อทราบค่ะ (พราวเดอร์รู้ก็เริ่มงอแงละหละนางชอบเล่นกับป๊า)??? #prouderjourney”

ซึ่งหลังจากที่หนุ่มลิฟ์ออกมาโพสต์ข้อความ เพื่อนๆในวงการบันเทิงเเละเเฟนคลับต่างเข้ามาให้กำลังใจหนุ่มลิฟท์กันอย่างล้นหลาม เเละขอให้หนุ่มลิฟท์นั้น สุขภาพร่างกายเเข็งเเรงด้วยคะ

ขอบคุณข้อมูล: yingnarawan,liftaha