มกราคม 27, 2023

ดีเจเพชรจ้า ร่ำไห้คิดถึง น้องไทก้า

การเเพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 รอบนี้ สร้างความตื่นตระหนกให้กับคนในวงการบันเทิงอยู่ไม่น้อย หลังจากที่ดารา-ศิลปิน เซเลป เริ่มทยอยกันออกมาประกาศว่าตัวเองติดเชื้อไวรัสโควิด เเละขอความร่วมมือให้ผู้ที่ใกล้ชิดเดินทางไปตรวจหาเชื้อ เเละกักตัวเองเป็นเวลา 14 วัน รวมถึงดีเจเพชรจ้า วิเชียร ยังได้ออกมาเเจ้งว่าตัวเองติดเชื้อ เเละกำลังเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาล

ซึ่งต่อมา ดีเจเพชรจ้า ยังได้ออกมาเผยไทม์ไลน์ ของตัวเองด้วยว่า “25มีนา มีไป motorshow ไปถ่ายรายการ 26มีนา ไปทำงาน live ถ่ายทอดสด อุปกรณ รถยนต์ ย่านพุทธมลสาย127มีนา ไปทำงาน live รายการรถ ยนต์ พัฒนาการ

28 พาลูกไป ทานข้าว ที่ห้าง คริสตัลราชพฤกษ 29 มีประชุม youtube ที่บ้านครับ 30 พาลูกไป ซื้อของเล่น ที่ mbk และทานข้าว ที่ mk 31 พาลูกไป เที่ยวห้างคริสตัลราชพฤก ช่วง บ่าย4โมง 1 เมษา ไปถ่ายรายการ แขกตามดอย ที่แถว บางนา และถ่ายรายการ ย่านบางกะปิ

2 เมษา มีทำงาน live ถ่ายทอดสด ย่านพุทธมลสาย1 สถานที่ปิด 3เมษา พาลูกและครอบครัวไป ทานข้าว ที่ pumpkin art 4เมษา ไป ทานข้าว ที่pumpkin art 5เมษา วันเกิดอุ้ม แวะไป1ชม แล้วกลับก่อนขอ อภัยหาก ตกหล่น และทำให้ทุกท่านได้รับความเดือดร้อนมาณ ตรงนี้ครับ ขอโทษจริงๆครับ”

ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ได้อกมาเผยความรู้สึกถึงลูกชายน้องไทก้า เมื่อต้องห่างลูกเป็นเวลานานว่า “พ่อไม่ยอมไป ทำงานต่างจังหวัด เพราะคิดถึงลูก พ่อไม่เคย ห่างลูก เกิน24ชม.เพราะพ่อ ติดลูก แต่เพราะ covid19

ทำให้ สิ่งที่พ่อกลัวที่สุด มันเกิดขึ้น คือไม่ได้เจอไม่ได้กอดลูก รอพ่อหน่อยนะลูกนะ อีก240ชม. หรือ ถ้าเร้วกว่านั้นได้ พ่อ จะ พยายาม ทุกอย่างนะลูก เราจะ ผ่านไปด้วยกัน ร้องไห้ไปพิมไป บอกเลย คิดถึงไทก้า”

ขอบคุณข้อมูล:djpetjah