กันยายน 26, 2023

แตงโม เปิดใจ ตอบฮาเรื่องรอยสักคู่

เรียกได้ว่ามูฟออนและไม่เสียใจกับเรื่องที่ผ่านมาแล้วละค่ะ เพราะสามารถพุดคุยให้เป็นเรื่องตลกขบขันได้แล้ว สำหรับ นักแสดงสาวแตงโม นิดา เพราะว่าตอนนี้เจ้าตัวสามารถพูดถึงเรื่องราวที่เกี่ยวข้องกับอดีตสามีอย่าง โตโน่ ภาคิน ได้อย่างสบายๆแล้ว

เพราะล่าสุด เจ้าตัวก็ได้เปิดใจพูดถึงปมรอยสักคู่ เนื่องจากว่าในอดีตทั้งคู่เคยสักรูปนกและชื่อของกันและกันไว้ตรงช่วงเอว เหมือนกัน ซึ่งหลังจากที่จบความสัมพันธ์แล้วทางฝั่งของหนุ่ม โตโน่ ก็ได้มีการสักภาพธงโจรสลัดทับชื่อของสาวแตงโม

ล่าสุด สาวแตงโมก็ได้เปิดเผยเหมือนกันว่าสักทับชื่อของอดีตสามีแล้วเช่นกัน แต่เหลือนกไว้ ซึ่งพอถูกถามว่าทำไม ? เจ้าตัวก็ตอบแบบฮาๆเลยว่า “เพราะครั้งนึงจะได้รู้ว่าเรานก(หัวเราะ)” แหม ตอนนี้เข้มแข็งขึ้นมากแล้วละค่ะสาวแตงโม

ซึ่งตอนนี้ก็ไม่ต้องห่วงเลยเพราะว่าเจ้าตัวนั้นมีหนุ่มมาดูแลหัวใจแล้ว ซึ่งเป็นหนุ่มนอกวงการและแฮปปี้ดีทุกอย่างแต่ยังไม่ได้เปิดตัวออกสื่อให้แฟนๆเห็นก็เท่านั้นเอง ตอนนี้เห็นทั้งคู่ต่างมูฟออนไปในทางที่ดีได้แบบนี้ก็ดีใจด้วยแล้วละค่ะ

เรียกได้ว่าแม้อดีตจะหนักหนาแค่ไหนแตงโมก็ยังสู้มาจนถึงทุกวันนี้ ตอนนี้ก็มาเจอปัญหาด้านสุขภาพเรื่องความงามด้วยแต่ยังไงก็ขอส่งกำลังใจให้แตงโมด้วยนะคะ และขอให้การรักษาหน้าสำเร็จและกลับมาเป็นปกติโดยเร็วนะ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานและมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งแตงโมนั้นเอาอยู่หมดทุกบทบาทจริงๆ เชื่อว่าแฟนๆก็ยังคงรอผลงานละครเรื่องใหม่ๆของแตงโมอยู่แน่นอนเลย

ตอนนี้สตรองแล้ว

ขอบคุณข้อมูล : SorDor Style

เรียบเรียงโดย : chuydaily