กันยายน 26, 2023

น้ำหวาน โพสต์ภาพควง ไฮโซแชมป์ เที่ยว

ในที่สุดก็มีภาพหวานออกมาให้ชมแล้วค่ะ สำหรับ น้ำหวาน เดอะเฟส กับแฟนหนุ่มสุดหล่อ ไฮโซแชมป์ จิรัฏฐ์ เพราะถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่าก่อนหน้านี้ในไอจีของทั้งคู่นั้นดูแปลกไปเพราะไม่ค่อยโพสต์ภาพหวานๆแถม ไฮโซแชมป์ ยังไม่เข้ามาคอมเมนต์โพสต์ของ น้ำหวาน เหมือนแต่ก่อนด้วย

แต่ล่าสุดดูเหมือนว่าทั้งคู่จะเข้าใจกันดีแล้วค่ะ เพราะว่าได้ควงคู่กันไปเที่ยวทะเล โดย น้ำหวานได้โพสต์ภาพคู่สุดหวาน พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นว่า “Focus on the good side of life. ⭐️ @champ_fabrique”

แต่งานนี้ก็มีดราม่า เพราะว่ามีชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเมนต์ใต้โพสต์ต่อว่าน้ำหวาน กับ ไฮโซแชมป์ ว่าทำไมทั้งคู่ถึงไม่กักตัว เพราะว่าเห็นทั้งคู่ไปเที่ยวสถานบันเทิงที่ภูเก็ตมา และที่ภูเก็ตก็มีคนติดเชื้อโควิด-19 ด้วย

คอมเมนต์กันรัวๆเลยว่า เห็นคุณน้ำหวานไปงานที่มีคนติดโควิด รบกวนกักตัวด้วยค่ะ , กักตัวด้วยนะคะ , ไม่กักตัวหรอคะ รับผิดชอบต่อสังคมหน่อยค่ะ , เราเห็นคุณไปงานปาร์ตี้วันก่อนนะคะ กักตัวด้วยค่ะ , มีจิตสำนึกบ้างค่าาาาาาาาา ,

เราเห็นคุณลงสตอรี่ไปงานkolourนะคะแต่ทำไมไม่กักตัวยังชิวเที่ยวเล่นไปร้านอาหารอยู่เลยกักตัวอยู่บ้านด้วยนะคะ , จังหวัดภูเก็ต ออกประกาศให้ผู้ที่ไปร่วมงานปาร์ตี้ วันที่ 3 ไปตรวจโควิดนะคะ คุณได้ปฎิบัติตามรึยัง ,

กักตัวด้วยจ๊ะะะะะะะะะะะะะะะะะ , ถ้าคุณติดแล้วไปแพร่เชื้อให้คนอื่น แบบนี้ไม่เห็นแก่ตัวไปหน่อยหรอ , ❤️❤️ เห็นรูปคู่แล้วววรักกันๆ น่ะค่ะ❤️ , เห็นลงสตอรี่ไปปาร์ตี้ที่ภูเก็ตนิ ทำไมไม่กักตัว ไม่มีความรับผิดชอบต่อสังคมเลยอ่ะ #ถึงจะไม่ได้อยู่ใกล้ชิดกับคนติดเชื้อแต่ก็ควรกักตัว

จนล่าสุด น้ำหวาน ได้โพสต์ข้อความว่า “เบื้องต้นหลังจากที่น้ำหวานได้ทราบข่าวว่าภายในงานมีคนติดโควิด จนตอนนี้ น้ำหวาน ได้รีบมาตรวจหาเชื้อโควิดที่โรงพยาบาลเรียบร้อยแล้วนะคะ และรอผลตรวจอยู่ค่ะจะทำการกักตัว 14 วัน นับจากวันนี้นะคะ ถ้าผลตรวจออกน้ำหวานจะรีบออกมาแจ้งให้ทราบทันทีค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกความห่วงใยค่ะ” อย่างไรก็ขอให้ไม่พบเชื้อนะคะ

ขอขอบคุณ : namwan_raknapak

เรียบเรียงโดย : chuydaily