กันยายน 27, 2023

เปิดภาพหนุ่มข้างกาย แตงโม

หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับนักแสดงสาว แตงโม นิดา เพราะว่าโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานและมีผลงานออกมาให้ติดตามกันตลอด ซึ่งนอกจากเรื่องงานจะปังแล้วเรื่องหัวใจของเธอก็ปังไม่แพ้กันเลยละค่ะ เพราะเจ้าตัวนั้นไม่โสดแล้ว

เพราะก่อนหน้านี้ในช่วงวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมาได้ออกมาโชว์ดอกไม้พร้อมการ์ดน่ารักๆ งานนี้เลยทำให้หลายคนสงสัยว่าเอ๊ะ ยังไง ? ซึ่งสาวแตงโมก็ได้ออกมาเปิดใจทันทีว่าเจ้าของดอกไม้เป็นหนุ่มคนสำคัญ เพราะพาตัวเองออกมาจากหลุมดำได้

ซึ่งหนุ่มคนนี้ก็จะค่อยๆพาแตงโมไปทำกิจกรรมอย่างการเล่นกีฬา ทำให้สุขภาพก็ดีขึ้น การนอนหลับก็ดีขึ้น รวมถึงเรื่องเครียดต่างๆก็มีเขาที่เป็นที่ปรึกษา เรียกได้ว่าช่วงหลังมานี้จะเห็นเลยว่าสาวแตงโม ออกมาไปทำกิจกรรมบ่อยๆ อย่างการเล่นเซิร์ฟสเก็ต

และในส่วนที่โดนถามว่าจะมีโอกาสได้เห็นในไอจีมั้ยเพราะปกติดูเป็นคนขี้อวดแฟนอยู่ ? สาวแตงโมก็บอกเลยว่า ไม่แล้ว เพราะรู้สึกว่าพอมันเป็นเรื่องสาธารณะไปซะหมด มันก็ไม่ค่อยจะเป็นส่วนตัวเท่าไหร่ แต่พอครึ่งๆ ไม่เปิดไม่ปิดก็มีความรู้สึกว่ายังพอมีความเป็นส่วนตัวได้บ้าง

ซึ่งก็เป็นอย่างที่สาวแตงโมว่าไว้จริงๆละค่ะ เพราะเจ้าตัวนั้นไม่ได้เปิดแต่ก็ไม่ได้ปิดแต่อย่างใด เพราะบางทีก็จะเห็นหนุ่มคนนี้ร่วมเฟรม หรืออยู่ในคลิปที่เจ้าตัวโพสต์ลงไอจี เอาเป็นว่ายังไงก็ขอแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของสาวแตงโมด้วยนะคะ

รู้สึกว่าคนนี้จะทำให้ชีวิตดีขึ้นมากเลย เพราะรู้จักออกกำลังกาย รวมถึงเปิดโลกทำกิจกรรมมากขึ้น ซึ่งก็ดูเหมือนว่าจะเข้ากับลูกสาวได้เป็นอย่างดีด้วยเพราะมีภาพความสนิทตอนทำกิจกรรมออกมาให้เห็นกันด้วย ยังไงก็ขอให้ความรักครั้งนี้สมหวังดังใจนะคะ

ช่วงนี้ก็จะแฮปปี้หน่อย

ขอบคุณข้อมูล : @ melonp.official

เรียบเรียงโดย : chuydaily