กันยายน 27, 2023

ชัญญ่า โพสต์ส่งท้ายถึง ดิว อริสรา

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่หลายคนต่างพากันพูดถึงอยู่ก่อนหน้านี้ หลังจากที่สาวเบล บุษยา ลูกสาวของ บรรยิน ได้ออกมาโพสต์ข้อความฟาดรัวๆถึงนางร้ายสายเเซ่บอย่างสาวดิว อริสรา เเต่งานนี้ชาวเน็ตต่างพากันโยงอดีตคู่กรณีของสาวดิวอย่างสาว ชัญญ่า ทามาดะ มาร่วมวงด้วย

จนล่าสุด สาวชัญญ่า  ได้ออมกาโพสต์เฟซบุ๊ก หลังถูกชาวเน็ตเเห่โยงไปหาสาวดิวด้วยว่า “ขอนอกเรื่องโควิดนิดนึงนะคะ.. ขอโพสครั้งเดียวเเละครั้งสุดท้าย.. เพราะเริ่มรำคาญละ จะไม่ย่อชื่อด้วย อยากชัดเจนค่ะ

ช่วงนี้ชัญโดนเอาชื่อมาโยงตาม # ใน twitter ตาม โพสในคอมเม้นท์ ที่เกี่ยวกับดิวเยอะมากๆ ขอร้องให้เลิกนะคะ มันผ่านมานานมากเเล้ว ชัญพูดทุกวันในห้อง Clubhouse ว่าจะไม่พูดถึงเค้า เเล้วก็ขอความร่วมมือทุกๆคน

ว่าอย่ายกเรื่องนี้ขึ้นมาอีก คือทราบว่าจะไปห้ามใครไม่ได้หรอกค่ะ ได้เเต่มาขอความเห็นใจทุกคนในนี้ ชัญไม่อยากมีส่วนเกี่ยวข้องกับเค้าอีกไม่ว่าทางไหนก็ตาม ยังไงก็ขอร้องทุกคนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ.ส่วนดิวไม่ต้องส่งมาขอบคุณอะไรเรา

เรายังไม่ชอบเธออยู่ เเต่เราคำไหนคำนั้น ต่างคนต่างอยู่ ไม่ว่าจะเธอจะไปทำอะไรใคร หรือใครจะไปทำอะไรเธอ มันไม่เกี่ยวกับเรา จบ. เเยก!โอเคนะคะ? มีใครไม่เข้าใจอีกไหม?ฉันจะฉาบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบบ!!!! ?#บนเตียงดารา#บนเตียงชัญญ่า

ซึ่งหลังจากที่สาวชัญญ่าออกมาโพสต์ข้อความ ทำเอาชาวเน็ตหลายคนต่างเข้ามาคอมเมนต์ถูกใจโพสต์นี้กันสนั่นเฟซบุ๊กว่า “เราไม่ชอบเธออยู่” ชัดเจนมาก?,ชัดเจน ตรงไปตรงมา แซ่บตอนตบท้าย #chanyafc ❤️,เฉียบบบ เลิฟฟฟฟ ❤️❤️❤️,ชัดเจนนน??❤️,ฉาบบบบบบ55555,

ตรงๆๆ ไม่อ้อมเฉียบจบ..!!! 555 ชอบค่ะ,ชอบชัญญ่า น่ารักตรงๆไม่ลาเวนเด้อ ตามig นางมาตั้งแต่ฮิตใหม่ๆหลายปีละคะ,ดีมากดีที่สุด น้องไม่เคยเอ่ยถึงนางเลยเอาจริง,นอกจากชอบความโก๊ะ ยังรักในความตรงของหนูด้วยค่ะ ❤️,ไม่ชอบคือไม่ชอบอะเนาะเข้าใจเลย ? ”

ขอบคุณข้อมูล:Chanya Tamada