กันยายน 27, 2023

น้องมีก้า ลูกชาย ป๊อก-มาร์กี้

เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิงที่หลายคนชื่นชอบมากเลยละค่าาา สำหรับครอบครัวของนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี และสามีหนุ่มป๊อก ภัสสรกรณ์ เพราะว่าน่ารัก อบอุ่น แถมยังมีโมเมนต์ความน่ารักในครอบครัวออกมาให้ติดตามกันตลอด

ซึ่งสองทายาทอย่าง น้องมีก้า-มีญ่า นั้นยิ่งโตก็ยิ่งน่ารัก น่าเอ็นดูค่าาา เรียกได้ว่าตอนนี้มีแฟนคลับเยอะเหมือนพ่อกับแม่เลย ล่าสุด แม่มาร์กี้ก็ได้ออกมาเผยภาพความน่ารักของน้องมีก้า พร้อมแคปชั่นว่า “It’s a good hair day ?”

งานนี้ก็ทำแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์สนั่นเลยว่า มีก้าหล่อมากๆเหมือนคุณพ่อครับ , น้องมีก้าหล่อคับ เก่งมากๆ?❤️ , พี่ป๊อกเป่าผม❤️ , เสี่ย5555 , หล่อแล้วครับเสี่ย,น่ารักจุงมีก้า❤️? , หล่อแล้วครับมีก้าครับ???? ,หล่อแล้วคับ❤️❤️❤️❤️❤️

สุดหล่อโตแล้ววว❤️ , หล่อไปให้นครับ❤️❤️❤️❤️ ,เป็นหนุ่มแย้ววว? , ❤️❤️❤️❤️❤️ , หล่อแล้วครับ❤️❤️ ,โซคิ้วววววว? ,เก่งมากเลยคับน้องมีก้าน????, ❤️❤️❤️ น้องน่ารักกกก , So cute ❤️?, สุดหล่อน่ารักจังเลยยยยยยย ❤️❤️❤️

เรียกได้ว่ายิ่งโตก็ยิ่งหล่อจริงๆค่าาา สำหรับ น้องมีก้า ของแฟนๆแถมยังหน้าเหมือนกับคุณพ่อป๊อกสุดๆเลย เพราะหลายคนต่างคอมเมนต์เป็นเสียงเดียวกันเลยว่า หน้าเหมือนกันมาก แหม โตมาแล้วหล่อเหมือนพ่อแน่นอนเลยละเนอะ

ซึ่งเด็กๆบ้านนี้น่ารัก พูดเก่ง และกล้าแสดงออกทั้งคู่ด้วยไม่แน่ว่าโตมาแล้วอาจจะเป็นคนบันเทิงเหมือนกับพ่อแม่หรือเปล่าเนี่ย เพราะแม่เองก็เป็นนางเอกชื่อดัง ส่วนพ่อก็เป็นนักร้องเด็กๆอาจจะซึมซับและชื่นชอบงานทางด้านนี้ก็ได้เนอะ

น่ารักทั้งบ้านเลย

ขอบคุณข้อมูล : @ margie_rasri

เรียบเรียงโดย : chuydaily