กันยายน 26, 2022

น้องดิสนีย์ ลูกสาว อุ้ม ลักขณา 2 ขวบแล้ว

สำหรับ อุ้ม ลักขณา กับลูกสาวสุดที่รัก น้องดิสนีย์ เป็นคู่แม่ลูกที่ตัวติดกันแทบตลอดเวลาเลยก็ว่าได้ค่ะ โดยมักจะมีโมเมนต์น่ารักๆออกมาอยู่บ่อยๆ แถม อุ้ม ด้วยความที่เป็นคนรักสวยรักงามชอบแต่งตัวมากๆ จึงมักจะจับลูกสาวมาแปลงโฉมอยู่บ่อยๆ บางครั้งก็แต่งคู่กันน่ารักสุดๆไปเลยค่ะ

อย่างล่าสุด น้องดิสนีย์ ก็ 2 ขวบแล้วไวมากๆเลยทีเดียวค่ะเผลอแป๊ปเดียวเอง งานนี้ อุ้ม ก็มีการจัดงานปาร์ตี้เล็กๆให้กับ น้องดิสนีย์ ซึ่งก็มีแต่คนในครอบครัวเท่านั้นที่ร่วมฉลองวันเกิดด้วย

โดย นิวเคลียร์ ได้โพสต์ภาพคู่ น้องดิสนีย์ กับ น้องไทก้า พร้อมทั้งอวยพรหลานสาวว่า “Happy birthday ดิสนีย์หลานรักน้านิว ขอให้หนูสุขภาพแข็งแรง ขอให้ผลวันนี้ทั้งตัวหนูและครอบครัวปลอดภัยทุกคนเลยน้า น้านิวรักดิสๆน้า 🤍”

พี่ๆแฟนคลับเข้ามาร่วมอวยพรกันเพียบเลยว่า Happy birthday to Disney🎂🎉🎈🎊 , ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง มีความสุขสดใสตลอดปีค่ะ , ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีคะ ติดตามทั้งไทก้าและดิสๆคะ , น่ารักทั้ง 2เลย HBD.หนูดิส ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งครอบครัวนะคะ❤️

นอกจากนี้ อุ้ม ยังโพสต์ภาพคู่กับลูกสาวพร้อมแคปชั่นเล่าถึงเรื่องการจัดงานวันเกิดว่า  “จัดวันเกิดเล็กๆในบ้านให้หนูแทนนะคะ ตอนแรกจองสถานที่อาหารเค้กทุกอย่างไว้ที่kids Club ตีม elsa ดิสขอให้ม๊าเป็น Anna Tyga เป็น olaf ป๊าเปน ลิงเจี๊ยกๆ

แต่ทุกอย่างแคนเซิลหมดเพื่อความปลอดภัยของทุกคน ระหว่างรอลุ้นผลเย็นนี้ ขอบคุณเค้ก glutenfree @tyneebasket Happy Birthday naka my baby😍 Mama love you @disney.littlegirl”

และที่ทุกอย่างต้องยกเลิกเพราะเมื่อวันเกิด อุ้ม แล้วมีการฉลองกันนั้นปรากฎว่าต่อมา ดีเจเพชรจ้า วิเชียร พบว่าตัวเองติดเชื้อโควิด-19 ตอนนี้กำลังรักษาตัว อย่างไรก็ขอให้ทุกคนปลอดภัย ขอให้ น้องดิสนีย์ ปลอดภัยเป็นเด็กดีของพ่อแม่นะคะ

ขอขอบคุณ : lukkanaaum , newclear_hansa

เรียบเรียงโดย : chuydaily